Ngắm trọn bộ ảnh cưới bí mật của Brad Pitt và Angelina Jolie

Tin liên quan

Đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie đã được tổ chức cực kỳ bí mật tại một biệt thự riêng tư ở miền Nam nước Pháp. Toàn bộ thông tin được giấu kín đến mức truyền thông chỉ biết tới đám cưới khi được người đại diện của hai ngôi sao tiết lộ thông tin. 

Theo những tin tức rò rỉ, đám cưới chỉ có 22 người khách mời tham dự, trong đó có 6 người con của cặp đôi và những bạn bè thân thiết nhất. Ý tưởng đám cưới được xây dựng từ chính những đứa con của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Khi bức ảnh đầu tiên về chiếc váy cưới tuyệt đẹp có một không hai do nhà thiết kế lừng danh của thương hiệu Atelier Versace cho "Bà Smith" được hé lộ đã khiến khán giả yêu mến cặp đôi khen nức nở.

Đến hôm nay, ấn phẩm tạp chí Hello! đã đăng tải những bức ảnh cưới giản dị mà gần gũi của cặp đôi này trên số ra ngày hôm nay khiến fan hâm mộ thoả lòng mong ước được biết về đám cưới bí mật hàng đầu Hollywood này. 

Những tấm ảnh cho thấy rõ tình cảm gia đình giữa Brad Pitt - Angelina Jolie và các con gần gũi và thân mật tới nhường nào. Các khán giả đều gửi lời chúc mừng cho một "happy ending" của cặp đôi quyền lực số 1 Hollywood. 

Sau đây là bộ ảnh cưới của Brad Pitt - Angelina Jolie:

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207