Ngắm sắc đẹp của Nữ hoàng gợi cảm Liễu Nham

Tin liên quan

Xuất hiện trên trang bìa số mới nhất  của tạp chí Esquire, Liễu Nham được đánh giá là đẹp hoàn hảo, không tỳ vết. Người đẹp khoe những đường cong hoàn hảo, gợi cảm mà không hề dung tục. 

Đại diện của tạp chí Esquire cho biết Liễu Nham có phong thái làm việc rất chuyên nghiệp khiến êkip làm việc rất thoải mái khi tác nghiệp. Ngoài ra, phía tạp chí còn "ưu ái" dành tặng những lời khen "có cánh" cho Liễu Nham. Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh nói rằng cô đẹp đến mức không cần chỉnh sửa bất kỳ tấm ảnh nào mà vẫn có được loạt ảnh đẹp "long lanh".

Tốt nghiệp đại học Sư phạm Hồ Nam, Liễu Nam nhanh chóng được biết đến khi làm người mẫu xe hơi và đại diện cho nhiều game online của Trung Quốc. Tuy nhiên, dần bén duyên với nghiệp MC cộng thêm thân hình gợi cảm, Liễu Nham giờ đã trở thành cái tên rất nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc. 

Tới mức trong bộ tranh "Tân tứ đại mỹ nhân" của hoạ sĩ tranh sơn dầu nổi tiếng Trung Quốc - Vương Tuấn Anh, Liễu Nham cũng được sánh vai cùng Phạm Băng Băng, ca sĩ gạo cội Tống Tổ Anh, diễn viên Trần Số. Theo hoạ sĩ nổi tiếng, Liễu Nham đại diện cho vẻ đẹp gợi cảm của phụ nữ Trung Quốc thời hiện đại. 

Nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và không ngại diện trang phục sặc sỡ, sexy, Liễu Nham được tung hô là "nữ hoàng gợi cảm" của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, khi được hỏi, Liễu Nham cho biết bản thân cô không thích danh xưng này lắm. 

Nữ MC thích khoe thân cho biết: "Tôi không đồng ý điều này lắm. Bởi vì có quá nhiều người có thể được gọi là nữ hoàng gợi cảm và rồi người này sẽ được thay thế bằng người kia. Tôi không thích mình là nữ hoàng, chỉ cần là Liễu Nham, một mình tôi thôi".

Người đẹp cũng thừa nhận bản thân cực kỳ ghét đạo đức giả nên có sao thì cô sẽ nói vậy, dù mọi người yêu hay ghét mình.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích