Ngắm ngôi nhà hoa hồng của vợ chồng Đoan Trang ở Thuỵ Điển

Tin liên quan

Dù lập gia đình khá muộn nhưng Đoan Trang cùng với "đàn chị" thân thiết Thu Minh là hai ca sĩ trong giới showbiz có được hạnh phúc viên mãn bên chồng Tây. Dù không quá giàu sang, hoành tráng như vợ chồng Thu Minh, tuy nhiên Đoan Trang cũng sở hữu một cuộc sống đáng mơ ước cùng tổ ấm nhỏ của mình. 

Đoan Trang từng chia sẻ, nếu được lựa chọn, cô muốn sinh con gái đầu lòng. Và quả ông trời đã ban cho cô hạnh phúc như ý. Bên người chồng Tây mà theo lời nữ ca sĩ là hiền lành, yêu chiều cô hết mực, nay Đoan Trang lại có thêm một bé Sol đáng yêu. 

Hạnh phúc với hiện tại, Đoan Trang hạn chế dần việc chạy show ca hát kiếm tiền, cô trở thành một người phụ nữ của gia đình đúng nghĩa khi dành nhiều thời gian bên chồng con, nấu những bữa ăn ấm cúng cho "ông xã". 

Cô hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh ngôi nhà ngập hoa hồng ở Thuỵ Điển - quê hương của ông xã Đoan Trang. Những bức ảnh cho thấy ngôi nhà rất lãng mạn với những khung cửa kính, bụi hoa hồng cùng tầm nhìn hướng ra biển. 

Những hình ảnh này khiến fan hâm mộ không khỏi trầm trồ và chúc Đoan Trang và gia đình nhỏ của mình mãi hạnh phúc bên nhau. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207