Ngắm dáng đẹp nuột từng cm của Hương Giang Idol diện bikini

Tin liên quan

 

Hương Giang Idol đang có những ngày nghỉ thư giãn bên bờ biển Pattaya, Thái Lan sau thời gian dài tham gia chương trình "cuộc đua kỳ thú" tại Việt Nam.


Thân hình của Hương Giang Idol trên bờ biển Pattaya khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Người đẹp chuyển giới cũng tự tin để mặt mộc chứ không trang điểm loè loẹt như nhiều "hot girl" khác. 

Hương Giang Idol được đánh giá khá tốt khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú. Người đẹp chuyển giới đã chứng minh được bản lĩnh thông minh, sắc sảo và biết xử lý tình huống tốt. 

 

 

 

 

Hương Giang Idol cho biết cô có được con người như ngày hôm nay là do nhiều người đã bỏ cô mà đi khiến cô càng quyết tâm hoàn thiện bản thân mình hơn. Trước đó, Hương Giang Idol đã có mối tình khá ồn ào với bạn thi cùng Vietnam Idol là Phạm Hồng Phước nhưng rồi chuyện không đi tới đâu. 


Hương Giang tâm sự trong chuyến đi: "Con bé bây giờ đi ra ngoài, cũng đã biết tự tìm và book khách sạn, cũng biết lên phần mềm tìm chỗ ăn ngon, biết tìm những chỗ chơi, biết tìm phương tiện di chuyển cho hợp lý, biết hỏi đường, biết mặc cả, biết giao tiếp với mọi người...

....Ngày trước con bé chả biết gì, 1 bước taxi, 2 bước taxi, lúc nào cũng có người lo cho nên chả biết thực sự cần những gì khi đi ra ngoài, nó chả có kỹ năng gì ngoài ỉ lại và than vãn. Con bé bây giờ cũng khác, cũng giỏi hơn nhiều, nên con bé muốn đi tiếp, đi nhiều hơn nữa để học hỏi nhiều nữa, tự nó đi và tự nó học, rồi tự nó phải nhận ra, tự nó mới là thế giới của nó, chứ chẳng ai là cả thế giới của nó được cả. Chẳng nhớ từ lúc nào, nó đã thay đổi như thế."

 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích