New DTV Bar chăm lo sức khỏe khách hàng tối đa trong mùa dịch Corona

Hiện nay, việc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới gây ra là vấn đề cấp bách. Tỉnh Thừa Thiên Huế tính đến nay vẫn chưa phát hiện ca nhiễm virus Corona nào.

Tuy nhiên, với mong muốn mang đến sự yên tâm, trải nghiệm trọn vẹn và an toàn nhất cho khách hàng, New DTV Bar đã có biện pháp kiểm tra thân nhiệt của khách hàng và cả nhân viên để phòng virus Corona xâm nhập.

New DTV Bar đã có biện pháp kiểm tra thân nhiệt của khách hàng và cả nhân viên để phòng virus Corona xâm nhập.

Đại diện New DTV Bar bà Tống Hà Phương cho biết: “Để đảm bảo sức khỏe, phòng những người bị nhiễm Corona lây lan cho người khác khi đến New DTV Bar , chúng tôi đã triển khai hoạt động kiểm tra thân nhiệt không bị sốt mới được vào sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó nhân viên trước khi vào làm việc cũng được kiểm tra kỹ càng.”

Nhân viên được kiểm tra kỹ càng trước khi vào làm việc.

Ai đến với Huế đều cảm nhận được sự dịu dàng, duyên dáng của con người nơi đây, thể hiện ở nhịp sống chậm rãi thường ngày. Với mong muốn mọi người xứ  Huế có thể năng động hơn New DTV bar đã mở ra một sân chơi vô cùng náo nhiệt và thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia một cách an toàn nhất, lành mạnh nhất.

Đến với New DTV bar các bạn sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi náo nhiệt. Ở đây bạn sẽ được thể hiện chính con người mình. Với sự hoàng tráng của sân khấu hiện đại cùng với dàn âm thanh ánh sáng thời thượng được pha trộn nhưng nét đẹp riêng của Huế.

New DTV bar - một sân chơi lành mạnh, đến đây các bạn sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi náo nhiệt nhất.

 

Được biết, hiện nay New DTV bar đã trang bị 2 máy đo thân nhiệt, hoạt động kiểm tra thân nhiệt chỉ mất vài giây, không làm mất thời gian của khách hàng. Mang lại sự yên tâm cho khách khi đến New DTV Bar vui chơi mà không lo về dịch Corona về nhà.

PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích
  • CaNets website Canets.com
  • Sản phẩm bonimen khắc chế phì đại tiền liệt tuyến