Nam thanh niên chết thảm dưới gầm xe khách

Tin liên quan

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe ô tô khách Thành Lan mang BKS: 88B –001.55 đi trên cầu vượt với tốc độ nhanh. Khi gần xuống cầu vượt chiếc xe bất ngờ quệt mạnh vào một chiếc xe máy đang chở nước khiến chiếc xe máy này ngã mạnh xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhiều người tiếc thương cho nạn nhân xấu số.

Chưa dừng lại, tài xế ô tô khách đã lách sang bên phải và cán mạnh vào một thanh niên đang đi xe đạp điện khiến nam thanh niên này tử vong tại chỗ dưới gầm xe. Chiếc xe khách chỉ dừng lại khi đâm vào đuôi xe của một contener.

Tại hiện trường, chiếc xe khách Thành Lan bị vỡ toàn bộ kính, khung đầu bị méo nát hoàn toàn, dưới gầm đầu xe là chiếc xe đạp điện của nạn nhân bị tử vong. Đầu xe khách bị chọc thủng vào đuôi xe contener. Thi thể nạn nhân được người đi đường đưa ra khỏi gầm và đắp chiếu bên ven cầu. 

Hiện tại xế xe khách đã bỏ trốn sau khi gây tai nạn. Tuy nhiên, trên đầu xe khách vẫn còn treo thẻ tên lái xe là Đoàn Văn Thành (SN 1977) và phụ xe Nguyên Đinh Hoàng (SN 1977).

Được biết, nạn nhân là Dương Đức Hạnh, sinh năm 1997, quê ở Đại Từ - Thái Nguyên và hiện đang là nhân viên phục vụ quán ăn ở Hà Nội. Biết tin người thân bị nạn, gia đình nạn nhân đã đến gào khóc thảm thiết.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường tai nạn để khám nghiệm hiện trường và phân luồng tuyến giao thông hướng vào giờ cao điểm.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Video liên quan: Tổng hợp những vụ tai nạn thảm khốc

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích