Nam Em tiều tụy trong bệnh viện sau scandal tình ái với Trường Giang
Giữa ồn ào tình cảm với Trường Giang, công chúng một phen hoảng loạn trước tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng ở Quận 1, TP.HCM vì áp lực dư luận. Ngay lập tức, quản lý người đẹp đã đưa ra phản hồi chính thức: "Hiện tại sức khoẻ của Nam Em đang không tốt, em ấy đang phải vào bệnh viện truyền nước biển".


Nam Em nhập viện sau ồn ào tình ái với Trường Giang


Đến thời điểm hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã về nước sau chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Trong khi Nhã Phương hoàn toàn giữ kín hành tung thì nam diễn viên hài vẫn tham gia ghi hình gameshow trong tình trạng khá mệt mỏi. Phía Nam Em cũng hoàn toàn giữ kín thông tin về sức khoẻ và không còn có bất cứ phát ngôn nào. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long nằm trong bệnh viện truyền nước biển bất ngờ được hé lộ bởi một người thân thiết, luôn ở bên cạnh cô những ngày qua.

Tài khoản này chú thích: "Giây phút nhìn chị như vậy, mọi thứ như vỡ vụn. Tại sao tình yêu có thể khiến con người ta điên cuồng đến vậy. Điều bạn cảm thấy bất lực nhất chính là thấy người thân mình nằm đó mà mình không thể làm gì được..."

Kể từ khi công khai chia sẻ về cuộc tình bí mật với Trường Giang, tố nam danh hài phũ phàng, tàn nhẫn, Nam Em đã nhận về rất nhiều chỉ trích. Fan của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương cho rằng Nam Em là người thứ ba xen vào cuộc tình của người khác, mặc dù biết Trường Giang vẫn yêu Nhã Phương nhưng cô vẫn bất chấp. Do vậy, việc cô tung hê với dư luận về mối quan hệ "bất chính" một lần nữa làm tổn thương với Nhã Phương.

Tuy nhiên, theo lời của người thân Nam Em, thì Trường Giang khi đến với Nam Em đã xác nhận độc thân. Chính vì thế mối tình giữa hai người mới diễn ra. "Tình yêu không có lỗi, lỗi do chị yêu nhầm người không có trách nhiệm", người này viết

Hiện tại, phía Trường Giang lẫn Nhã Phương vẫn giữ im lặng tuyệt đối trước vụ việc. Nam Em cũng không còn bất cứ phát ngôn nào sau khi đăng tải lời xin lỗi vào ngày 19/3.

TH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích