Nam diễn viên bị chỉ trích dữ dội vì đùa vụ MH17

Tin liên quan

 

Jason Biggs khiến cộng đồng mạng tức giận đến mức anh vội vã xóa tất cả các chia sẻ trước đó trên trang mạng xã hội Twitter và viết: “Tôi đã xóa tất cả chia sẻ trước đó. Mọi người cảm thấy bị xúc phạm và đó không phải là ý định của tôi. Tôi gửi lời xin lỗi đến những ai cảm thấy bị xúc phạm. Vụ việc rõ ràng là thảm kịch khủng khiếp và tất cả mọi người bao gồm cá nhân tôi buồn và tức giận về điều đó. Xin hãy gửi những thông điệp tích cực, cầu nguyện cho nạn nhân và gia đình họ”.


Ngay khi thảm kịch MH17 xuất hiện, Jason Biggs viết trên Twitter rằng: “Có ai muốn mua thẻ khách hàng thường xuyên Malaysia Airlines của tôi không?”. Câu nói đùa khiến nhiều người tức giận. Một cư dân mạng viết: “Bạn có cười được không nếu con bạn chết trong chuyến bay bị nạn trên?”. Ban đầu, Jason Biggs còn phản bác, chống lại những bình luận chỉ trích anh. Nam diễn viên này cho rằng những bình luận quá nóng nảy, anh cũng đau buồn trước vụ việc và trò đùa nhắm vào hãng hàng không Malaysia.

 

Jason Biggs là nam diễn viên hài từng tham gia nhiều phim: American Reunion, Grassroots, Kidnapping Caitlynn, Lower Learning, My best friend’s girl...

 

Những mảnh vỡ của máy bay MH 17


Trong khi đó, nhiều người nổi tiếng khác lên mạng xã hội bày tỏ sự đau buồn, thương tiếc những nạn nhân. “Cầu nguyện cho gia đình, bạn bè của 298 người qua đời vì tai nạn máy bay của hãng hàng không Malaysia . Chúa xin hãy ban cho họ sự bình an!” - Kourtney Kardashian viết. “Cầu nguyện cho thân nhân của những hành khách gặp nạn trên chuyến bay MH17!” - Kris Jenner viết. “Cầu nguyện cho gia đình tất cả nạn nhân trên chuyến bay MH17” - Russell Simmons viết...

 

Chiếc máy bay Malaysia số hiệu MH17 (loại Boeing-777) bị rơi ở Ukraine khi đang trên hành trình từ Amsterdam – Hà Lan đến Kuala Lumpur, chở theo 298 hành khách và phi hành đoàn . Dự kiến nhập không phận Nga lúc 17 giờ 20 phút chiều 17-7 (giờ địa phương) nhưng MH17 bị nghi bắn hạ tại Đông Ukraine. Hãng tin Itar-Tass trích nguồn tin cho hay chiếc máy bay bị rơi cách biên giới Nga – Ukraine khoảng 60 km.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích