Mỹ nữ cát xê tăng 10 lần sau scandal mây mưa trong toilet

Tin liên quan

Giữa tháng 6, scandal mây mưa trong toilet của Lâm Thiên Dư phủ kín khắp các phương tiện truyền thông của làng giải trí Hoa ngữ. Clip kéo dài 30 phút trong một toilet ở khu trung tâm thương mại Hong Kong những tưởng sẽ kéo sụp sự nghiệp còn chưa khởi sắc của nữ diễn viên Bao la vùng trời 2. 

Khi scandal xảy ra, Lâm Thiên Dư mới chỉ là nữ diễn viên vô danh với mức cát xê chỉ vào khoảng 4.000 đô là Hong Kong/tháng (khoảng 11 triệu đồng). Danh sách các vai diễn của cô cũng chỉ giới hạn trong các vai phụ không tiếng tăm. Với "vị thế" như vậy, TVB đã thẳng tay sa thải Lâm Thiên Dư khỏi danh sách diễn viễn. 

Tuy nhiên sau scandal, Lâm Thiên Dư đột nhiên trở nên nổi tiếng và mức cát xê nhanh chóng tăng vọt. Dù không còn công ty quản lý nhưng với tư cách diễn viên tự do, Lâm Thiên Dư vẫn nhận được lời mời tới tham dự các sự kiện. Đồng thời với chứng chỉ yoga, cô còn mở lớp dạy với học phí 1.000 đôla Hong Kong/người. Ước tính, thu nhập hiện tại của cô đã lên tới 50.000 đôla Hong Kong/tháng.

Nói về cuộc sống mới, Lâm Thiên Dư cho biết: "Đây là lần đầu tiên đi thuê nhà, tôi hy vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Tôi đã tìm được con đường tốt cho mình, đó là trở thành người hướng dẫn yoga. Tôi sẽ vẫn tham gia các sự kiện của làng giải trí nếu được mời".

Cô diễn viên xinh đẹp của TVB cũng khẳng định scandal yêu trong toilet không phải để đánh bóng tên tuổi.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích