MV “Đón Tết thảnh thơi” và bộ sưu tập “những cảnh quay đỉnh nhất Việt Nam”
 
MV “biểu tượng” của mùa Tết
 
Không những vậy, khán giả sẽ còn được xem một MV vui nhộn để giải tỏa căng thẳng trong những ngày giáp tết; thưởng thức giai điệu rộn ràng để cảm nhận xuân về. Những bối cảnh đẹp xuất sắc và độc lạ đến mức khó tin được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp nhất Việt Nam Vinpearl Nha Trang đã ghi điểm cho MV của Miu Lê với những cái nhất cực đỉnh: Cáp treo vượt biển đầu tiên của Việt Nam được công nhận dài nhất thế giới, Vòng quay đạt kỷ lục Guinness, Lễ hội hoa tulip hoành tráng và sớm nhất Việt Nam... cùng khung cảnh thiên nhiên kỳ vỹ.
 
 
Với nội dung “ăn điểm”, cảnh quay phải đẹp lung linh, diễn xuất tốt…. MV “Đón Tết thảnh thơi” của Miu Lê nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong thị trường âm nhạc cuối năm vốn sôi động. Miu Lê có thể sẽ sở hữu sản phẩm âm nhạc là “biểu tượng” của mùa Tết năm nay nhờ thông điệp cực kỳ ý nghĩa: Hãy đón Tết thảnh thơi, không lu bu bếp núc để cả nhà thực sự được sum họp quây quần.
 
 
 
Tết không lu bu dọn dẹp, không nấu nướng cả ngày mà lại tươi tắn nô đùa cùng biển như Miu Lê thì có lạ không?
 
Cùng khám phá những khoảnh khắc đẹp “nín thở” trong MV có khả năng khiến mọi người “bỏ hết lu bu, lên đường thảnh thơi đón Tết” nhé!
  
 
Vincharm Spa – Một trong những spa trên biển đẹp nhất thế giới
 
 
Đồi Vạn Hoa 35.000m2 với hàng trăm ngàn đóa hoa tulip quý hiếm ngay tại Nha Trang
 
 
 
“Chơi Tết” được nâng lên một tầm cao mới khi khám phá máng trượt nước khổng lồ cao tới 21m ở công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên – và cũng là duy nhất ở Việt Nam.
 
 
Con đường gỗ dẫn ra biển lãng mạn nhất Việt Nam
 
 
 
Bánh xe bầu trời – vòng quay lớn nhất Việt Nam, đạt kỷ lục Guinness
 
 
 Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với 3320 m, thu trọn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang
 
Thông điệp ý nghĩa “Đón Tết thảnh thơi – thêm yêu thương, thêm gắn kết” chính là món quà mà Vinpearl muốn dành tặng cho mọi gia đình Việt Nam thông qua MV này.
 
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207