Mục sở thị buổi tập đầu tiên sau chuyến tập huấn của thầy trò HLV Park Hang Seo
Theo đó, tất cả Ban huấn luyện và 25 cầu thủ đã có mặt đầu đủ để bước vào buổi tập. Ngay trước buổi tập đã có cuộc phỏng vấn ngắn với tiền vệ Đức Huy. Khi được phóng viên hỏi về những thử nghiệm của HLV Park Hang Seo trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, tiền vệ này cho biết: “Tại Hàn Quốc tôi được thử nghiệm ở vị trí giữa và hậu vệ 2 cánh. Dù ở vị trí nào khi được giao, tôi cũng sẽ nỗ lực thi đấu tốt nhất. Trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, bởi vậy vị trí hậu vệ phải thay Văn Thanh vẫn chưa biết ai sẽ thay thế”.
 
Với sự kỳ vọng của người hâm mộ cũng như báo chí, Đức Huy cho rằng: “Đây cũng là áp lực nhưng từ đó để đội cố gắng hơn nữa. Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, tôi cảm thấy mình đã đạt được 100% thể lực. Hiện tại tôi chưa biết chắc mình có được chọn dự AFF Cup không, nhưng nếu được tham dự tôi không cảm thấy bị áp lực. Bởi vì trên ĐTQG, tôi được thi đấu với những người anh, những người đồng đội đã hiểu nhau rồi”.
 
Nói về sự cạnh tranh ở vị trí tiền vệ, Đức Huy cho biết: “Vị trí tiền vệ trung tâm hiện tại có khá nhiều cầu thủ chất lượng, như anh Huy Hùng, Xuân Trường, Hùng Dũng và cả Quang Hải cũng có thể chơi ở vị trí đó. Bởi vậy cuộc cạnh tranh tuyến giữa sẽ rất khốc liệt, bởi vậy tôi sẽ cố gắng hết sức”.
 
Ngọc Tú
Theo KTĐT

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích