MU có điểm, HLV Mourinho lớn tiếng khiêu khích Liverpool
Bị đánh giá thấp hơn đối thủ vào thời điểm này, nhưng trong chuyến hành quân đến sân Anfield, MU đã có được 1 điêm quý giá. Thay vì chọn lối chơi đôi công đầy phiêu lưu và thiếu chắc chắn, HLV Mourinho quyết định thi triển chiến thuật phòng ngự đổ bê tông sở trường. Bất chấp việc đối thủ đang có được hiệu suất ghi bàn cực kì cao, MU vẫn buộc Liverpool phải bất lực trong việc làm rung mành lưới thủ thành David De Gea.
 
MU có điểm, HLV Mourinho lớn tiếng khiêu khích Liverpool

HLV Mourinho

Sau trận đấu, HLV Mourinho với chất "ngông" đã không ngần ngại mỉa mai Liverpool: "Tôi cho rằng chính MU mới là đội bóng thực sự kiểm soát trận đấu. Trong hiệp 1, chúng tôi hoàn toàn nắm được tình hình, còn hiệp 2, De Gea có 2 pha cứu thua và Ibrahimovic bỏ lỡ cơ hội thực sự đáng tiếc. Tôi cho rằng Liverpool thực sự lu mờ trước MU, chính họ mới là những người gặp khó khăn trong trận đấu này chứ không phải MU,"

Người đặc biệt tỏ ra rất không hài lòng với Paul Pogba: "Tôi không biết rằng Pogba đã chơi ở đâu trong trận đấu này. Tôi muốn cậu ta cần phải xâm nhập tốt hơn nữa vào vòng cấm địa đối phương. Thực tế thì không phải không có cơ hội, nhưng đây vẫn là trận đấu thành công với MU. Liverpool nghĩ rằng có thể dễ dàng giải quyết MU, nhưng thực tế lại không như vậy."

Thế Sơn
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích