Mitsubishi Việt Nam thu hồi xe Pajero và I-Miev để khắc phục lỗi
Ảnh minh họa
Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam cung cấp, Cục CT&BVNTD thông báo Chương trình thu hồi xe để kiểm tra và thay thế ngòi nổ túi khí phía hành khách trên xe ô tô do Công ty nhập khẩu và phân phối. Cụ thể, thông tin về sản phẩm như sau:
 

                STT

Loại phương tiện

Nhãn hiệu

Mã model

Số lượng

Giai đoạn sản xuất

1

Ô tô con nhập khẩu

 

Mitsubishi Pajero

LNDVQL, LNXVQL, LRXVQL, LYXVUL, LYXYSL

 

829

Từ 07/01/2013 đến 17/01/2017

2

Mitsubishi I-Miev

LDDL6

1

Sản xuất ngày 06/08/2013

Tổng số

830

 
Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam cho biết, hiện tượng gặp phải là trên các xe bị ảnh hưởng, ngòi nổ túi khí chịu tác động của sự thay đổi nhiệt độ dưới điều kiện khí hậu ẩm ướt trong thời gian dài sử dụng, chất xúc tác (amoni nitrat) bên trong ngòi nổ túi khí phía hành khách có thể bị hỏng do biến chất. Kết quả làm cho vỏ đựng của ngòi nổ có thể bị vỡ ra khi túi khí được kích hoạt. Vì thế việc thay thế ngòi nổ túi khí bên phía hành khách với phụ tùng đã được cải thiện chất lượng nhằm mục đích an toàn.    
 
Để đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách đi cùng, người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền cuả Công ty để thay thế ngòi nổ túi khí phía hành khách trên các xe Mitsubishi Pajero và I-Miev bị ảnh hưởng.
 
Địa điểm thực hiện Chương trình thu hồi là tại các nhà phân phối ủy quyền của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam trên toàn quốc. Thời gian dự kiến khắc phục: 0.9 giờ/xe (khoảng 54 phút/xe)
 
Thời gian bắt đầu Chương trình vào 15/06/2020 và dự kiến kết thúc ngày 14/06/2022. Việc kiểm tra, khắc phục cho những xe bị ảnh hưởng là hoàn toàn miễn phí.
 
Người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp đến các nhà phân phối dịch vụ ủy quyền của Công ty hoặc số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật của Công ty: 0903.999.141 hoặc E-mail: cskh.mitsubishi@gmail.com hoặc truy cập theo địa chỉ https://www.mitsubishi-motors.com.vn/tin-tuc/thong-tin-trieu-hoi-c129.html  
 
Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục CT&BVNTD đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam thực hiện.  
                                                                   
  KL
Theo Chinhphu.vn

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích