Messi tái xuất ở ĐT Argentina sau thông tin giải nghệ
Messi vừa trải qua một kỷ niệm buồn cùng ĐT Argentina khi lần thứ 3 liên tiếp bị loại ở chung kết Copa America. Sau trận thua thủi hổ trước Chile, tiền đạo Barca đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Quyêt định này khiến những người yêu mến anh đặc biệt là NHM Argentina vô cùng thất vọng. Hàng loạt cuộc kêu gọi đã diễn ra trên khắp đất nước của vũ điệu tango và Messi đã quyết định phá vỡ quan điểm của mình để trở lại tiếp tục khoác màu áo thiên thanh.
 
Messi tái xuất ở ĐT Argentina sau thông tin giải nghệ

Messi trở lại ĐT Argentina

“Rất nhiều suy nghĩ đã đi qua đầu tôi vào cái ngày chung kết ấy. Tôi thực sự đã nghĩ tới việc ra đi nhưng, tôi quá yêu đất nước và chiếc áo này. Tôi cảm kích vì mọi người muốn tôi tiếp tục khoác áo đội tuyển Argentina. Hy vọng tôi sẽ sớm đem đến điều gì đó cho mọi người có thể ăn mừng”.

Trước tin mừng từ Messi, mới đây HLV Edgardo Bauza đã vừa công bố danh sách ĐT Argentina chuẩn bị tham dự 2 trận đấu với Uruguay và Venezuela. Dĩ nhiên, trong danh sách này có cả Lionel Messi. Hai trận đấu quan trọng này đều diễn ra vào tháng 9, bởi thế Messi sẽ hoàn thành nghĩa vụ quốc gia trước khi hội quân trở lại cùng Barca.

CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích