Mẹo vệ sinh nồi cơm điện đơn giản
Chúng ta cần thường xuyên vệ sinh nồi cơm điện sạch sẽ thường xuyên để tăng tuổi thọ cho nồi gia đình bạn, việc thường xuyên vệ sinh nồi cơm điện và bảo dưỡng nồi sẽ giúp nồi cơm nhà bạn luôn được sạch, khi nấu cơm thơm ngon hơn, sử dụng chúng được lâu hơn. Để tiết kiệm cho phí của gia đình, bạn có thể thực hiện các bước sau để có thể tự vệ sinh nồi cơm điện tại nhà. Công ty cung cấp tạp vụ  chia sẻ với bạn mẹo vệ sinh nồi cơm điện như sau: 
 
  1. Bạn cần lấy hết cơm thừa còn lại trong nồi ra ngoài.
  2. Tiếp đó là bạn cần dùng khăn để lau sơ ít cơm còn bám ở trên nồi
  3. Sau đó thì bạn cần dùng khăn mềm hoặc miếng bọt biển để lau chùi bên trong cửa nồi dưới vòi nước sạch. Tuy nhiên bạn cũng rất cần chú ý không nên làm quá mạnh tay như vậy sẽ hỏng nồi. nếu như sau khi bạn rửa nồi mà vẫn còn có mùi thì bạn có thể dùng cách nhúng ồi vào nước sôi 30 phút sau đó thì lấy ra, lau lại thật sạch với khăn sạch và để cho chúng khô là được.
  4. Vệ sinh thân nồi bạn cần dùng giấy nhám mịn và cọ nhẹ những hạt cơm hoặc những vật bám trên mâm phát nhiệt, sau đó thì lau sạch bằng khăn khô.
  5. Cuối cùng là bạn có thể dùng miếng vải khô lau nhẹ nhàng thân và nắp nồi.
  6. Lưu ý:
-          Không được rửa thân nồi cơm điện trực tiếp lên nước
-          Không được tự ý mình tháo lắp thay đổi linh kiện của nồi cơm ddienj khi làm vệ sinh.
-         Không nên chùi nồi quá mạnh lòng nồi để tránh bị trầy mất lớp chống dính bên trong của nồi.
  
Mẹo vệ sinh nồi cơm điện

Mẹo vệ sinh nồi cơm điện

 
Mẹo vệ sinh nồi cơm điện cho hay giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực. Ngoài ra nếu nồi cơm điện hay bất cứ vật dụng, thiết bị nào có trong gia đình bị bụi bẩn mà bạn không có thời gian nhiều dành cho việc vệ sinh chúng thì bạn có thể tìm tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse để được giúp đỡ bạn nhé!
 
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích