Mẹ NSƯT Quốc Khánh mất trước ngày ghi hình Táo Quân 2017
9h sáng ngày hôm nay (13/1), đám tang mẹ "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã được cử hành tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, số 5 Trần Thánh Tông – Hà Nội. Đại diện Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC) – Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, mẹ của nam nghệ sĩ mất khi Quốc Khánh đang tập Táo quân cùng ê-kíp. Và khi nghe tin, anh đã vội vã về nhà riêng ở phố Bùi Ngọc Dương (Hà Nội) để cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ.
 

NSƯT Quốc Khánh không giấu nổi nỗi đau trong lễ tang
 
Nhiều nghệ sĩ, danh hài nổi tiếng phía Bắc đã đến đám tang để chia buồn cùng gia quyến và NSƯT Quốc Khánh – người nhiều năm qua gắn liền với vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân.
 

Mẹ ruột NSƯT Quốc Khánh sinh năm 1930, qua đời vì tuổi cao sức yếu. Trước khi qua đời, bà nằm điều trị tại bệnh viện một thời gian nhưng không qua khỏi.

NSƯT Quốc Khánh là con trai duy nhất trong nhà nên đứng ra lo liệu mọi thủ tục cho đám tang mẹ. Anh cũng là người đứng ra tiếp đón bạn bè, quan khách. Nam nghệ sĩ lộ rõ sự phờ phạc, tiều tụy vì vừa phải lo hậu sự cho mẹ vừa phải hoàn thành việc tập luyện Táo Quân trong những ngày qua.

Được biết, dù rất bận rộn và đau buồn vì việc mẹ qua đời nhưng NSƯT Quốc Khánh không bỏ vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2017 mà vẫn tranh thủ tập luyện để chuẩn bị cho việc ghi hình sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18 sắp tới.

Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207