Maradona bị bạn gái đốt nhà trả thù?

Tin liên quan

 

Căn nhà mà huyền thoại bóng đá Diego Maradona mua cho cha đã bị bốc cháy dữ dội vào sáng ngày 25/7. Mặc dù có sự can thiệp của lực lượng cứu hoả nhưng chỉ đủ để ngăn không cho đám cháy lan sang nhà khác, còn ngôi nhà của Maradona đã bị cháy rụi hoàn toàn. 

 

Hiện trường căn nhà của bố Maradona sau đám cháy

 

Theo điều tra từ phía cảnh sát, đám cháy có thể bắt nguồn từ nhà bếp, sau đó cháy lan ra tầng trệt trong khi mọi người đều ở trên tầng nên không phát hiện ra. Đến khi biết có cháy thì đã quá muộn. 

 

 

Người nhà của Maradona cho rằng người đẹp Rocio Oliva là một đối tượng đáng tình nghi nhất. Trả lời trang Infama, Chino, cháu trai của Maradona cho rằng Rocio Oliva là đối tượng tình nghi hàng đầu vì trước hôm hỏa hoạn, cô ta có ghé đến nhà và không biết làm gì trong bếp.

 

 

Tuy nhiên, cô bạn gái Maradona - Rocio Oliva đã phủ nhận hoàn toàn và cho rằng dù rất lấy làm tiếc nhưng cô chẳng liên quan gì đến đám cháy ở nhà danh thủ bóng đá.

 

 

Chuyện tình giữa cô bạn gái xinh đẹp Rocio Oliva với Maradona gần đây cực kỳ căng thẳng sau khi chia tay. Bởi gần đây, Maradona đã kiện Rocio Oliva tội ăn trộm nữ trang ra tòa và người đẹp này đã bị cảnh sát tạm giữ thẩm vấn trước khi đám cháy xảy ra vài hôm.

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích