Mang bầu 7 tháng, Hà Anh vẫn bị tài xế Uber đuổi xuống xe, vứt hành lý ra đường
Mới  đây, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ trên Facebook cá nhân việc cô bắt một chuyến xe qua ứng dụng Uber đi từ City Garden (quận Bình Thạnh, TPHCM) tới địa chỉ 60 Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh) thì nhận được một trải nghiệm điếng người trước cách hành xử của tài xế.
 
Hà Anh bức xúc vì bị tài xế Uber đuổi xuống xe, vứt hành lý ra đường

Siêu mẫu Hà Anh

Theo như chia sẻ, khi chị Hà Anh yêu cầu nhờ tài xế tắt radio thì lái xe tên B.C. quay sang mắng nhiếc chị. Mặc khách hàng bụng mang dạ chửa, người tài xế này vẫn đuổi Hà Anh xuống xe và vứt hành lý của chị ra đường, người tài xế này thản nhiên đáp gọn lỏn: "Uber bây giờ đã chuyển qua sáp nhập vào Grab rồi, chúng tôi không cần khách hàng nữa".
 
Quá tức giận và thất vọng, chị Hà Anh đã báo cáo sự việc với Uber đồng thời chia sẻ câu chuyện lên trang facebook cá nhân: "Uber ơi là Uber. Là Uber hay Grab cũng được, cấm luôn lão này khỏi đội ngũ lái xe, phục phụ khách hàng đi cho tôi nhờ! Tài xế này có hành vi thiếu nhân đạo và lưu manh thực sự!". Và tất nhiên, chị đã đánh 1 sao cho cuốc xe lần này.
 
Theo hình ảnh chị chia sẻ, thì tài xế này có hạng mức sao là 4.55. Rất nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi và thái độ của lái xe Uber tên C. này. Họ cho rằng, việc đuổi bà bầu hơn 7 tháng xuống xe là không thể chấp nhận được.
 
Tài khoản H.T. bình luận: "Khiếp thật, các tài xế đôi khi hay tra tấn khách bằng các loại nhạc khác nhau khi được yêu cầu tắt nhạc thường hay khó chịu. Uber hay Grab cần phải nghiêm khắc chấn chỉnh thái độ này".
 
Trong khi đó, độc giả C.H. cũng bày tỏ: "Cái này không phải đình chỉ tài xế không cho phục vụ trong nghành taxi vĩnh viễn mà Uber hay Grab phải xin lỗi khách hàng. Đây là một hành động thiếu văn minh và nhân đạo đối với một phụ nữa vừa mang thai còn có hành lý nặng, không thể vất họ ngoài đường như thế".
 
TH
 

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích