Man City hòa Real Madrid, Pellegrini lạc quan ở lượt về Champions League
Chân sút chủ lực Ronaldo đã không có mặt trong cuộc đối đầu giữa Man City và Real Madrid tại Champions League, bởi vậy nên đại diện La Liga không thể tạo ra được cơ hội cũng như đánh bại đối thủ thành Manchester. Kết thúc trận đấu, cả hai đội chia nhau một điểm trong trận cầu mà không có bàn thắng nào được ghi.
 
Man City hòa Real Madrid, Pellegrini lạc quan ở lượt về Champions League

Pellegrini lạc quan ở lượt về

Nhận xét về màn trình diễn của các học trò, HLV Pellegrini tỏ ra khá hài lòng. “Kết quả hòa ngày hôm nay là một kết quả tốt đẹp. Tôi rất muốn giành chiến thắng áp đảo ở trận sau nhưng nếu không thể, đội bóng sẽ duy trì kết quả 0-0. Tôi đã từng làm được điều đó trước đây. Nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ ít giá trị. Vì thế, chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng”. Nhà cầm quân người Chi Lê cũng không quên nhắn nhủ đối thủ những lời thách thức “Tôi không nghĩ Real Madrid có ưu thế gì. Chúng tôi có những lựa chọn tương tự Real và chúng tôi không ngại đến Bernabeu ở trận lượt về”.
 
Trong khi đó được đánh giá cao nhưng Real Madrid lại đang lép vế tại sân chơi Champions League. Ở lượt về Man City chỉ cần một bàn thắng dù là kết quả hòa thì họ vẫn sẽ giành vé vào vòng trong. Bởi vậy không gì bằng một chiến thắng mới có thể giải nguy cho Zidane cùng các học trò của mình vào lúc này.
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích