Mai Phương Thuý tuyên bố rút khỏi showbiz

Tin liên quan

 

Mai Phương Thuý cho biết cô đã lui về hậu trường và sẽ ít tham gia các hoạt động giải trí. Theo đó, cựu Hoa hậu cho biết cô hiện tại sinh sống và làm việc chủ yếu ở nước ngoài. 

 

 

Khi được hỏi vì sao dù đã kín tiếng khá lâu nhưng tới thời điểm này mới tuyên bố quyết định rút khỏi showbiz, Mai Phương Thuý cho biết cô không lựa chọn thời điểm mà chỉ đơn giản là khi gặp câu hỏi có liên quan, cô mới giải thích như vậy. 

 

 

Khi có phóng viên đặt câu hỏi liệu nguyên nhân của việc rút khỏi làng giải trí có phải vì cô sắp kết hôn, người đẹp sinh năm 1988 đã không đưa ra bất cứ bàn luận gì về điều này, tuy nhiên cô cũng không lên tiếng phủ nhận. Thực tế năm nay hoa hậu đã 26 tuổi (tuổi mụ là 27), ở độ tuổi của cô có lên xe hoa cũng là điều rất bình thường. 

 

 

Sau 8 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy vẫn là cái tên có sức hút đặc biệt trong lòng công chúng. Không chỉ thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và xã hội, Mai Phương Thúy còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều sự kiện giải trí lớn. Tuy nhiên cô cũng không ít lần vướng phải các scandal như ăn mặc, trang điểm quá lố, quay quảng cáo phát ngôn không lễ phép.

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích