Mặc phản cảm, Hương Tràm bị phạt 10 triệu đồng?

Tin liên quan

Theo ông Văn Thiện, Thanh tra viên chính của Sở VHTT&DL Hà Nội, sáng nay (28/8), Sở đã đến làm việc và lập biên bản quán bar Time ở địa chỉ số 2, Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Quán bar này chính là địa điểm mà Hương Tràm vừa có màn biểu diễn trong trang phục hở hang  phản cảm. 

Với lỗi vi phạm trong trang phục biểu diễn, quán bar Time bị lập biên bản và xử phạt 2 triệu đồng. Theo đại diện của Sở VHTT&DL, dù quán bar chưa đi vào hoạt động và đây chỉ là buổi diễn thử, tuy nhiên Sở vẫn phải xử phạt vì vi phạm. 

Cũng theo ông Thiện, chiều nay thanh tra Sở sẽ gửi giấy đến ca sĩ Hương Tràm mời cô lên Sở tường trình sự việc.  “Vì ca sĩ Hương Tràm ở TP.HCM mà sắp tới lại là kỳ nghỉ Quốc Khánh nên buổi làm việc sẽ diễn ra sau kỳ nghỉ. Sau buổi làm việc này, Sở sẽ đưa ra mức phạt cụ thể. Tuy nhiên, khung phạt cho vi phạm này là từ 5-10 triệu đồng”

Những ngày qua, dân mạng được phen xôn xao khi những hình ảnh Hương Tràm ăn mặc phản cảm xuất hiện. Quán quân The Voice 2012 diện một bộ váy ren mỏng tang màu đen ngắn cũn cỡn, khoét sâu. Thậm chí cô còn kết hợp với nội y màu trắng ánh kim "nổi bần bật" dưới lớp váy ren. 

Những hình ảnh phản cảm của nữ ca sĩ 19 tuổi đã khiến rất nhiều khán giả hâm mộ cô thất vọng và chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên sáng nay, ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý của Hương Tràm cho biết cô gửi lời xin lỗi tới khán giả và sẽ cân nhắc kỹ hơn trong việc lựa chọn trang phục diễn sau này. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích