Mạc Hồng Quân đón nhận tin vui từ Kỳ Hân
Dù đã dần tìm lại được phong độ, đồng thời thể hiện sự đa năng khi thi đấu tốt cả tiền đạo lẫn tiền vệ trung tâm nhưng cầu thủ Việt kiều này vẫn bị HLV Hữu Thắng bỏ rơi trong chiến dịch AFF Cup 2016. Không được khoác áo ĐT Việt Nam tham dự giải đấu quan trọng nhất trong năm, tuy nhiên Mạc Hồng Quân đã có sự đền đáp khi đón nhận tin vui từ vợ.
 
Mạc Hồng Quân đón nhận tin vui từ Kỳ Hân

Kỳ Hân đã sinh con trai đầu lòng

Theo đó Kỳ Hân đã sinh con trai đầu lòng của cô và Mạc Hồng Quân vào lúc 15h30 ngày 22/11, tại một bệnh viện ở Hà Nội. Bé được đặt tên ở nhà là Cu Tỏi, nặng 2,2 kg, khỏe mạnh. Hiện Kỳ Hân đang nghỉ ngơi và được gia đình chăm sóc chu đáo, đây là thông tin xuất phát từ bạn thân của nữ người mẫu này.

Sau đấy không lâu, chính cầu thủ gốc Hải Dương cũng lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân "Vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin với hình ảnh Cu Tỏi. Mình post lời chúc của bé Măng (con gái nuôi của mình) con gái anh chị Măng Mía và Lê Hồng để cảm ơn mọi người quan tâm và nhắn tin trong suốt ngày hôm nay. Cu tỏi trộm vía. Hai mẹ con cùng khoẻ mạnh".

Trước đó 1 ngày, Mạc Hồng Quân thể hiện sự hồi hộp với dòng thái và kèm theo bức ảnh cưới Kỳ Hân "Ngày mai sẽ là 1 cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khoẻ mạnh và ngoan nhé. Vố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với Cu Tỏi lắm lắm luôn".

HH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích