Mạc Hồng Quân bác bỏ tin đồn Kỳ Hân mâu thuẫn mẹ chồng?
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân được đánh giá là mối tình tốn nhiều giấy mực bậc nhất Showbiz thời gian qua. Từ lúc chưa công khai mối quan hệ đến khi về chung một mái nhà, cả hai luôn phải hứng chịu những lời di nghị của NHM. Trái ngược với sức công phá của các “anh hùng bàn phím”, cô siêu mẫu trẻ của ngôi nhà Venus cùng chàng cầu thủ Việt kiều vẫn giữ nguyên độ mặn nồng và đi đến hôn nhân.
 
Mạc Hồng Quân bác bỏ tin đồn Kỳ Hân mâu thuẫn mẹ chồng?

Mạc Hồng Quân bác bỏ tin đồn Kỳ Hân mâu thuẫn mẹ chồng?

Kể từ khi làm cô dâu nhà họ Mạc, Kỳ Hân đã tạm gác công việc về chăm sóc cho mái ấm nhỏ. Cô thường xuyên chia sẻ về những buổi gặp gỡ hiếm hoi với anh chồng cầu thủ cũng như khoảnh khắc cuộc sống ở nhà chồng. Mới đây, Kỳ Hân đã lần lượt công khai những tấm hình thuở nhỏ của Mạc Hồng Quân với những dòng chia sẻ cảm xúc dễ thương. Và chính những bình luận của tiền đạo Than Quảng Ninh đã vô tình tiết lộ mỗi quan hệ “mẹ chồng nàng dâu” của nữ diễn viên “Những ngọn nến trong đêm 2” vốn nhiều người rất tò mò.
 
Theo đó, Mạc Hồng Quân nhắn nhủ vợ “Ảnh nào mẹ gửi vợ cũng up hết à?”. Điều này phần nào minh chứng tình cảm thân thiết giữa Kỳ Hân và mẹ chồng. Trong ngày trọng đại của cuộc đời cậu con trai, mẹ Mạc Hồng Quân không hề góp mặt để rộ lên nghi vấn bà phản đối cuộc hôn nhân. Tuy nhiên theo chia sẻ của chân sút 24 tuổi, mẹ anh bận việc ở nước ngoài không kịp về dự ngày hạnh phúc của con trai. Rõ ràng, những hình ảnh tấm bé của Mạc Hồng Quân đã phần nào hé lộ được cuộc sống thoải mái của Kỳ Hân khi về nhà chồng. Hiện tại, nhiều thông tin cho rằng Kỳ Hân đang mang bầu và cô sẽ sang Séc để gặp gỡ họ hàng nhà chồng, đồng thời dưỡng thai ở trời Âu để tránh những soi mói của truyền thông.
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207