Lỡ U19, cầu thủ Việt kiều có cơ hội thi đấu ở V-League
Tháng trước, nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, cầu thủ Việt kiều Keven Nguyễn đã bày tỏ nguyện vọng được về thi đấu cho U19 Việt Nam tại giải đấu U19 Đông Nam Á sắp tới. Tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định không triệu tập cầu thủ này bởi theo đánh giá của ông thì cầu thủ sinh năm 1997 này chỉ là một cầu thủ nghiệp dư và rất khó để cầu thủ này có thể cạnh tranh được với các cầu thủ đồng trang lứa trong đội hình của U19 Việt Nam.
 
Tưởng chừng như cơ hội thi đấu tại Việt Nam của cầu thủ này sẽ khép lại khi HLV người Khánh Hòa đã đưa ra bản danh sách cuối cùng đội U19 Việt Nam tham dự giải đấu trên đất Lào nhưng cuối cùng, đội bóng cũ của HLV Hoàng Anh Tuấn là CLB Hải Phòng đã quyết định dang tay đón Keven Nguyễn.
 
Lỡ U19, cầu thủ Việt kiều có cơ hội thi đấu ở V-League

Keven Nguyễn có cơ hội thi đấu tại V-League trong màu áo CLB Hải Phòng

Theo đó, Keven Nguyễn sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 9 tới và sẽ có 3 tuần thử việc trong màu áo Hải Phòng. Nếu đáp ứng được các yêu cầu mà đội bóng đất Cảng đề ra thì tiền vệ phòng ngự này sẽ được Hải Phòng giữ lại, kí hợp đồng nhằm chuẩn bị cho V-League năm sau.
 
Trước Keven Nguyễn, trong quá khứ, Hải Phòng từng là nơi thu nhận những tài năng Việt kiều như Đặng Văn Robert- cầu thủ từng thử việc ở SLNA nhưng không thành công hay Đặng Văn Lâm- thủ thành không được HLV Miura đoái hoài trong danh sách đội U23.
 
TNL
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích