Lộ nội dung clip kể chuyện khiêu dâm của Lee Byung Hun

Tin liên quan

Theo truyền thông Hàn Quốc, ngày 1/9 vừa qua, đại diện của nam diễn viên Lee Byung Hun đã gửi đơn kiện lên Sở cảnh sát Gangnam về việc anh bị hai phụ nữ tống tiền. Theo đó, một trong hai phụ nữ trên là một nữ ca sĩ mới vào nghề. Hai người này đã tống tiền nam diễn viên 5 tỉ won để đổi lấy đoạn video clip anh này kể chuyện khiêu dâm. 

Khi nhận được thông tin trên từ đại diện của Lee Byung Hun, cảnh sát Hàn Quốc đã vào cuộc và xác minh được danh tính của hai người phụ nữ tống tiền nam diễn viên. Theo đó, nữ ca sĩ chính là Dahee của nhóm nhạc thần tượng GLAM và bạn của cô - một người mẫu 25 tuổi. Cũng trong ngày 1/9, các cơ quan chức năng đã bắt giữ Dahee và người mẫu kia ở nhà riêng. Tại nhà của Dahee, họ đã thu giữ máy notebook và điện thoại chứa đoạn video nói trên.

Một phần nội dung của đoạn clip đã được công bố, trong đó Lee Byung Hun đã đặt một số câu hỏi khá nhạy cảm cho hai cô gái như “Lần đầu tiên của em là khi nào?”, “Bộ phận nào của đàn ông dễ kích thích em nhất?”, hay “Em thích gương mặt hay thân hình hơn?”... Dù chỉ là một phần của cuộc đối thoại nhưng đã khiến fan hâm mộ của nam tài tử này khá sốc, đặc biệt khi anh đã kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Lee Min Jung. 

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, Lee Byung Hun đã mời hai người phụ nữ này về nhà riêng, cùng uống rượu và tâm tình những câu chuyện “thiếu đứng đắn”. Sự việc tống tiền xảy ra từ tháng 6 nhưng đến đầu tháng 9, phía nam diễn viên mới quyết định báo cảnh sát. 

Về phía người trong cuộc, đại diện của Dahee và Glam - công ty Big Hit Entertainment đã thừa nhận với Star News vào ngày 2/9: “Người quản lý nhóm đã tới đồn cảnh sát để gặp Dahee. Cô ấy thừa nhận hành động của mình và gửi lời xin lỗi”. Hiện tại, công ty đang thảo luận về tương lai đối với Dahee và GLAM.

Đại diện của Lee Byung Hun cũng lên tiếng: “Chúng tôi tin rằng, hai người phụ nữ tống tiền Lee Byung Hun là hành vi xâm phạm cuộc sống cá nhân. Mọi người đều tò mò về cuộc sống của người nổi tiếng nhưng chúng tôi có biện pháp để bảo vệ nghệ sĩ của mình” 

Đây không phải lần đầu tiên Lee Byung Hun bị đe doạ tống tiền. Năm 2009, một phụ nữ tên là Kwon Mi Yeon tự xưng là bạn gái cũ đã bắt tay với cựu cầu thủ kiêm MC Kang Byung Kyu để tống tiền Lee Byung Hun. Họ đe dọa tung ra bằng chứng về cuộc tình bí mật và công khai chuyện Kwon Mi Yeon từng phá thai trong thời gian hẹn hò Lee Byung Hun.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích