Lo mất sự nghiệp, Kha Chấn Đông khóc thảm thiết xin lỗi fan

Tin liên quan

Ngày hôm qua, báo chí Trung Quốc và thế giới rầm rộ đưa tin, nam diễn viên Đài Loan - Kha Chấn Đông và con trai siêu sao Thành Long - Phòng Tổ Doanh đã bị cảnh sát Bắc Kinh vì sử dụng ma tuý.  Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy hai anh này có kết quả dương tính với cần sa. 

Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy 100gr cần sa trong nhà Phòng Tổ Doanh. Như vậy, với tội tàng trữ ma tuý, con trai Thành Long có thể phải đối diện với án phạt 3 năm tù còn Kha Chấn Đông khả năng bị tạm giữ 15 ngày. 

Theo báo chí Trung Quốc, việc bị "dính án" ma tuý có thể khiến Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Doanh mất trắng sự nghiệp và phải đối mặt với nhiều án phạt do vi phạm hợp đồng đóng phim, quảng cáo. 

Nổi tiếng từ bộ phim "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi", tuy nhiên, sự nghiệp và tiền bạc của Kha Chân Đông đang bị đe doạ nghiêm trọng. Gần như chắc chắn Kha Chấn Đông sẽ phải bồi thường cho 19 sản phẩm mà anh đang là người mẫu quảng cáo và đại diện thương hiệu. Ngoài ra, 4 bộ phim có mặt Kha Chấn Đông đã tham gia cũng sẽ gặp khó khăn để ra rạp vì 42 công ty giải trí ở Bắc Kinh đã cùng ký một hiệp nghị không hợp tác với bất cứ một nghệ sĩ nào dính dáng đến ma túy.

Lo sợ trước hệ quả nghiêm trọng này, Kha Chấn Đông đã vừa khóc vừa xin lỗi người hâm mộ trên bản tin truyền hình. Theo Channel News Asia đưa tin ngày 19.8, nam diễn viên này nói" “Tôi vô cùng hối hận và thành thật xin lỗi những người bạn đã ủng hộ, yêu mến tôi, kể cả những ai chỉ biết tên tôi”, Kha Chấn Đông nói trong nước mắt. “Tôi đã phạm một sai lầm lớn và tạo nên một hình ảnh tồi tệ.”

“Tôi rất lo lắng, nhưng chắc chắn gia đình và bạn bè tôi còn lo lắng hơn. Tôi muốn xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Với tất cả những bạn trẻ đã bị tôi lừa dối, tôi muốn nói với họ việc tôi làm là sai và tôi rất lấy làm tiếc.”

Ngôi sao 23 tuổi cũng nói thêm rằng anh đã học được bài học để đời, hứa sẽ cố gắng sống tốt hơn và mong được người hâm mộ tha thứ. Việc Kha Chấn Đông dính líu ma túy khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng, không chỉ vì anh là diễn viên có tiếng, mà còn vì anh từng tham gia chiến dịch tuyên truyền chống ma túy cách đây hai năm.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích