Lộ hình ảnh Nhã Phương - Trường Giang tái hợp sau ồn ào tình cảm
Thời gian qua, scandal tình tay ba Nam Em - Nhã Phương - Trường Giang đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Việc Nhã Phương có tha thứ cho Trường Giang sau nhiều lùm xùm tình cảm hay không chắc chắn là câu hỏi lớn mà nhiều người muốn tìm được câu trả lời. Tuy nhiên, mới đây, bức ảnh chụp Trường Giang và một cô gái có nhiều nét giống Nhã Phương cùng đi ăn ở quán lề đường được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.
 
Lộ hình ảnh Nhã Phương - Trường Giang tái hợp sau ồn ào tình cảm

Bức ảnh được lan truyền trên mạng cho rằng Trường Giang và Nhã Phương đã tái hợp sau ồn ào tình cảm

Điều đặc biệt, người chụp bức hình còn chia sẻ thêm: Cặp đôi đi ăn với nhau ở một quán bún riêu trên đường Nguyễn Hữu Hào, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh vào hôm nay.
 
Qua cách đội nón của Trường Giang thì cộng đồng mạng càng tin chắc rằng đây là khoảnh khắc mới nhất của danh hài "Mười khó". Nếu cô gái trong hình thực sự là Nhã Phương thì phải chăng cặp đôi đã làm hòa sau biết bao sóng gió trong thời gian vừa qua?
 
Vừa qua, khi được hỏi về chuyện yêu đương giữa họ thế nào, Trường Giang đã từ chối trả lời và mong mọi người đừng nhắc đến Nhã Phương nữa, hãy để cô ấy được thoải mái, vui vẻ. Trong khi Nhã Phương lại hết sức khéo léo: "Như mọi cô gái, dù trải qua nhiều biến cố, tôi vẫn mong muốn có một cái kết đẹp trong tình yêu. Tuy nhiên, cảm nhận của tôi về tình yêu giờ đã thay đổi nhiều. Tôi bình tĩnh, chín chắn và điềm đạm hơn, không kỳ vọng quá nhiều".
 
TH
 

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích