Lộ diện chủ nhân giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal 2016
Futsal Việt Nam đã trải qua một năm thăng hoa khi liên tiếp tạo dấu ấn ở đấu trường quốc tế. Dưới bàn tay HLV Bruno, ĐT Futsal Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử có được tấm vé tới World Cup, tại đây đại diện Việt Nam còn tạo ra cơn địa chấn khi trình diễn phong độ đầy tự tin trước những đối thủ mạnh mẽ hàng đầu thế giới.
 
Rất nhiều lời ca tụng dành cho Futsal Việt Nam và không có gì quá ngạc nhiên khi BTV Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam đã quyết định dành riêng một hạng mục cho những cầu thủ của bộ môn này.
 
 
Văn Vũ giành giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal 2016 
 
Theo kết quả vừa công bố cách đây ít phút, Trần Văn Vũ với 350 điểm đã trở thành Quả bóng Vàng Futsal đầu tiên. Xếp sau anh là Nguyễn Minh Trí với 232 điểm. Không chỉ bước lên cương vị HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam thay nhà cầm quân người Tây Ban Nha, Nguyễn Bảo Quân còn kết thúc một năm khó quên trong sự nghiệp bằng giải thưởng Quả bóng Đồng Futsal với 219 điểm. Đáng chú ý, cả ba gương mặt được xướng tên trong Gala đều khoác áo CLB Thái Sơn Nam. Ngoài Quả bóng Đồng, Bảo Quân còn nhận thêm giải thưởng Cống hiến.
 
Các giải thưởng cụ thể:
 
Quả bóng Vàng: Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam) -350
Quả bóng bạc: Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam) -232 
Quả bóng đồng: Nguyễn Bảo Quân (Thái Sơn Nam) -219
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích