Lệ Rơi khiến fan rụng rời khi hát ca khúc của T-ara

Tin liên quan

Hôm qua. 6/8, Lệ Rơi lại tiếp tục gây "bão" youtube với màn thể hiện ca khúc Day by Day của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc, T-ara. Lệ Rơi giới thiệu ca khúc này là để tặng cho một người bạn tên Sơn. Tuy nhiên, cuối clip Lệ Rơi giãi bày rằng anh chưa thuộc lời và cũng chỉ mới nghe qua ca khúc này nên có nhiều sai sót.

 Anh thể hiện ca khúc vẫn theo phong cách “Lệ Rơi”. Một lần nữa, chàng nông dân trồng ổi khiến người nghe không nhịn nổi cười khi anh hát hoàn toàn không nghe rõ lời, lệch tông và sai nhịp so với bản gốc. Clip sau khi đăng tải vài giờ đã nhanh chóng có tới 9.000 lượt xem.

Clip Lệ Rơi thể hiện ca khúc Day by Day:

Lệ Rơi khiến fan T-ara rụng rời khi hát Day by day

Tuy nhiên, vẫn như mọi lần, ca khúc của Lệ Rơi lại nhận những phản ánh trái chiều. Những fan hâm mộ của anh thì tỏ ra vui mừng khi Lệ Rơi quay trở lại mang niềm vui tới cho mọi người, còn fan của "nạn nhân" - tác giả/ca sĩ của ca khúc mà anh thể hiện thì choáng váng rụng rời. 

"Anh ơi sao không cover nhóm khác đi ạ", "Tặng anh Lệ Rơi 1 like vì anh đã cover Day by day của T-ARA. Tuy nhiên tôi nghĩ là nhạc của T-ARA không hợp với chất giọng của anh. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu anh cover nhóm khác", 

"Điều em lo sợ cuối cùng cũng đến..." 

Còn những người yêu thích phong cách của Lệ Rơi thì ra sức bênh vực chàng "Ca sỹ" này: 

Loan Bui chia sẻ: “Anh thật mộc mạc, hát tuy không hay bằng ca sĩ nhưng với người thích nghe anh hát và cái quan trọng nữa là anh đem lại sự thoải mái và giải trí cho mọi người, cứ tiếp tục hát anh nhé.

Bạn HuLy bình luận: "Lệ Rơi chỉ làm cho vui, sao các bạn phải làm căng thẳng quá lên vậy".

Trước đây, Lệ Rơi đã từng thu âm ca khúc tiếng Anh Forever and One của nhóm nhạc huyền thoại Halloween và cũng nhận được những ý kiến tương tự.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích