Lệ Rơi bức xúc vì bị lợi dụng để bán vé xem xiếc thú

Tin liên quan

 

Những ngày qua, những tờ rơi về chương trình xiếc thú có sự tham gia của Lệ Rơi đã được lan truyền rộng rãi và phát tán khắp Chí Linh, Hải Dương. Theo tờ rơi quảng cáo, đây là chương trình xiếc thú có "quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Hải Dương". 

 

Theo tờ quảng cáo trên, Lệ Rơi sẽ hát các bài "hit" đã gây bão trên youtube như Em của ngày hôm qua, Anh không đòi quà, Kiếp đỏ đen... Người dân ở Chí Linh cũng xác nhận thông tin những ngày qua quả thật có nhiều người đi xe máy chở theo thùng loa thông tin ầm ĩ về chương trình với sự có mặt của "hiện tượng" Lệ Rơi. 

 

 

Tuy nhiên, Lệ Rơi cho biết thông tin trên quả thật từ "trên trời rơi xuống". Những ngày này, gia đình Lệ Rơi đang bận túi bụi để chuẩn bị làm cỗ giỗ bà nên không hề có chuyện đi biểu diễn ở đâu cả. 

 

 

Lệ Rơi cho biết kể từ ngày nổi tiếng bất ngờ trên mạng xã hội, anh nhận được sự quan tâm của rất nhiều người điều đó tạo cho anh chàng này niềm vui tuy nhiên cũng không ít phiền phức. 

 

Dù Lệ Rơi đã nhiều lần lên tiếng rằng không tham gia các chương trình liveshow, sự kiện nhưng tên tuổi của anh chàng vẫn không ít lần xuất hiện với kiểu nội dung: “Lệ Rơi tham gia hát tại quán bar…”, “Lệ Rơi tham gia sự kiện tại…”. Bản thân Lệ Rơi cũng đã từng tuyên bố, sẽ chỉ hát ở căn phòng của mình những lúc rảnh rỗi để xả hơi và giúp mọi người cảm thấy vui vẻ. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích