Lê Kiều Như lại khoe 3 vòng hoàn hảo với bikini ngọc trai

Tin liên quan

Sau bộ ảnh đính hơn 20 con bướm thật lên người gây chú ý, Lê Kiều Như tiếp tục cho ra mắt bộ ảnh cô mặc bikini đính ngọc trai bên bờ biển. Tác giả Sợi Xích tự tin đặt tên cho bộ ảnh mới này là "nữ hoàng ngọc trai".

Mặc dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng Lê Kiều Như lại rất tự tin ngoại hình của mình chuẩn. Cô hay mặc đồ bikini để chụp ảnh vì cảm thấy mình mặc nó đẹp, không phản cảm. 

Trong bộ ảnh mới nhất gửi đến độc giả dưới đây, Lê Kiều Như tiếp tục khẳng định thương hiệu "đệ nhất sexy" khi tự tin khoe số đo 3 vòng cực kỳ nóng bỏng với chiếc bikini đính ngọc trai cầu kỳ do chính mình tự thiết kế. Nữ diễn viên tự tin theo thời gian, có thể gương mặt cô già, nhưng cô chắc chắn số đo 3 vòng của mình vẫn sẽ như gái đôi mươi vì cô luôn có cách giữ cơ thể ở mức cân đối.

Hỏi Lê Kiều Như chia sẻ: "Dĩ nhiên là tôi phải biết mình đẹp chỗ nào, nhìn tôi chuẩn chỗ nào khi mặc bộ bikini để không ngại bị lộ khuyết điểm. Không dám nói là hoàn hảo, nhưng tôi tin là khi mặc bộ bikini lên người là tôi rất tự tin".

Lê Kiều Như khó thoát khỏi nghi án "dao kéo" vòng 1, tuy nhiên, tác giả Sợi Xích cũng thẳng thừng tuyên bố: "Dĩ nhiên, họ thấy tôi đẹp thì mới nghi là tôi thẩm mĩ. Vòng 1 thật hay không cũng chẳng cần tôi giải thích. Tôi chỉ cần không hổ thẹn với những gì mình đang có là được".

Photo: Coban; Make-up: Cổ Minh.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích