Lễ hội Ẩm thực và Thời trang Jakarta 2014

Tin liên quan

The extravagant Jakarta Fashion & Food Festival - JFFF 2014

Theo bisniswisata.com, Jakarta Fashion & Food Festival - JFFF 2014 sẽ tập trung trên hai lĩnh vực là thời trang và ẩm thực thông qua ba sự kiện nổi bật: Fashion Extravanza, Lễ hội Ẩm thực và Gading Nite Carnival.

Sự kiện Fashion Extravaganza diễn ra từ 16/5 tới 1/6/2014, thể hiện nền văn hóa phong phú lâu đời của Indonesia thông qua những bộ sưu tập do các nhà tạo mẫu hàng đầu thiết kế. Những trang phục này sẽ được trình diễn trên sàn catwalk và tại Triển lãm Thương mại Fashion Village.

Fashion Extravaganza sẽ là nơi ra mắt bộ sưu tập của 10 nhà thiết kế hàng đầu Indonesia, bao gồm: Ali Charisma, Barli Asmara, Deden Siswanto, Defrico Audy, Didiet Maulana, Itang Yunasz, Lenny Agustin, Musa Widyatmodjo, Sofie , Stephanus Hamy và nhà thiết kế trẻ nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên những sàn diễn quốc tế: Rafi Ridwan.

Ngoài ra, sự kiện còn là nơi thể hiện những cuộc trình diễn thời trang do APPMI (Hiệp hội Doanh nghiệp Thiết kế Thời trang Indonesia), IPMI (Hội nhà thiết kế Indonesia), CTI (Hiệp hội Dệt Indonesia) và các tổ chức giáo dục thực hiện.

Trong khi đó, Liên hoan Ẩm thực sẽ diễn ra từ 09/5 đến 01/6/2014.

The extravagant Jakarta Fashion & Food Festival - JFFF 2014

Du khách thập phương sẽ đổ về Hội trợ triển lãm Wine & Cheese tại Kampoeng Tempo Doeloe để khám phá sự đa dạng ẩm thực từ khắp nơi trên quần đảo Indonesia. Hai cuộc thi "Eat & Win" và "Jakarta Wine & Cheese Run" sôi động sẽ được tổ chức tại buổi hội chợ vốn được bài trí theo lối một khu chợ truyền thống.

Chưa hết, ngoài các món ăn truyền thống của quần đảo Indonesia, rượu vang và pho mát tham gia hội chợ đều do các quốc gia như Italy, Đức, Pháp, Australia, New Zealand, Bồ Đào Nha cung cấp. Lợi nhuận từ Hội chợ triển lãm Wine & Cheese sẽ được dùng để tổ chức cuộc thi các cuộc thi Indonesia Best Sommelier Competition, Cooking Demo, Wine Workshop, dan Wine Dinner with Special Guest Chefs. Các đầu bếp bậc thầy như Adhika Maxi, Antoine Audran, Gilles Marx, và Djoko Sarwono sẽ tham gia trong vai trò khách mời.

 Indonesia Best Sommelier Competition

Kế thừa từ năm 2013, cuộc thi chạy việt dã "Jakarta Wine & Cheese Run" tiếp tục được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội. Cự li chạy dành cho người lớn là 5km và 10km, cự li chạy dành cho trẻ em là 1,2km. Giải thưởng sẽ là một vé tham dự giải Marathon du Medoc ở Bordeaux tại Pháp.

Điểm nhấn của lễ hội, Gading Nite Carnival sẽ diễn ra vào 19h (theo giờ Tây Indonesia) ngày 15/5/2014.

The extravagant Jakarta Fashion & Food Festival - JFFF 2014

Gading Nite Carnival 2014 sẽ bao gồm 9 phần diễn ra theo trình tự. Mở đầu là The outerspace, tiếp theo là Văn hóa Jakarta (gồm các phần biểu diễn, tái hiện văn hóa Tây Java và Trung Java), Động thực vật (Hoa, muông thú và rừng ), Dream World (siêu thực) và Starlight. Carnival sẽ có hàng trăm người tham gia trong những trang phục lộng lẫy và những màn múa hút hồn du khách.

The extravagant Jakarta Fashion & Food Festival - JFFF 2014

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207