Lạng Sơn: Kẻ hiếp dâm rồi sát hại em họ bị tử hình
Ngày 11/9, tại sân vận động thị trấn Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, TAND tỉnh Lạng Sơn đã mở phiên lưu động xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Văn Tin (23 tuổi, trú tại thôn Nam Hương 1, xã Tân Hương, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn) về hành vi hiếp dâm và giết người.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, khoảng 20h30 tối 27/2/2015, Tin ăn cơm tại nhà bố đẻ ở cùng thôn Nam Hương 1, khi trở về nhà thì tình cờ gặp em Nguyễn Thị B. (SN 2000, là em họ của Tin) trước cổng nhà ông Lường Văn Duyên (người cùng thôn). Tại đây, B. có ý mượn điện thoại di động của Tin để nhắn cho bạn và Tin đã đưa cho B. dùng, rồi về nhà gọi ông Duyên đến uống rượu.
 
Lạng Sơn: Kẻ hiếp dâm rồi sát hại em họ bị tử hình

Biển người có mặt dự phiên tòa xử vụ án hiếp, giết em họ - Ảnh: DT

Đến 23h cùng ngày, Tin đi bộ đến nhà B. để đòi điện thoại thì thấy cô gái này đang ngồi một mình dưới bếp. Thấy Tin, B. bối rối nói rằng đã dùng hết tiền trong điện thoại. Nghe thấy vậy, Tin đã rất tức giận và khóa cửa lại rồi khống chế B. để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khi B. chống cự thì liền bị Tin dùng một tay bịt miệng, tay còn lại cầm lấy con dao để sát hại.

Sau khi gây án, Tin đã vứt con dao đi rồi rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường và dùng kéo cắt dây điện dẫn vào nhà của B.

Khoảng 7h ngày 28/2, Tin bảo bố đẻ chở đến nhà người dì ở xã Hữu Vinh, huyện Bắc Sơn và khoảng 23h cùng ngày thì đối tượng vượt biên bỏ trốn sang Trung Quốc.

Không lâu sau công an nước bạn bắt được Tin và đến ngày 24/3, phía Trung Quốc trao trả thủ phạm cho Công an Lạng Sơn.

Nguyễn Xinh
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích