Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: 'Hương Giang không bao giờ hơn tôi được'
Lâm Khánh Chi và Hương Giang Idol là hai người đẹp chuyển giới có mâu thuẫn từ lâu. Riêng "công chúa" họ Lâm, cô không ít lần tỏ thái độ bức xúc khi cho rằng bị fan của đàn em xúc phạm.
 
Trong livestream mới nhất trên mạng xã hội, Lâm Khánh Chi không thể nhẫn nhịn khi những bình luận khiếm nhã tiếp tục được gửi đến. Giọng ca Tình thiên thu còn thẳng thừng mắng fan Hương Giang là những người "mất dạy".
 
Lâm Chí Khanh bức xúc khẳng định: 'Hương Giang không bao giờ hơn tôi được'
 
Theo lời Lâm Khánh Chi, thời điểm Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng là lúc fan của người đẹp này lộng hành nhiều nhất. Hình ảnh "công chúa" bị mang ra chế cháo mỉa mai, không kể đến hàng ngàn bình luận và tin nhắn được gửi đến cô với mục đích châm chọc, xúc phạm.
 
Nói một lần cho rõ, họ Lâm thẳng thắn "vỗ mặt" fan đàn em: "Hương Giang đoạt giải hoa hậu thì liên quan gì tới tôi mà tụi fan đó lên Facebook chửi tôi không ra một cái gì hết. Chưa kịp khen thì chúng nó bảo ganh tỵ à mà không khen. Đến khi khen lại bị chửi sao giả tạo quá vậy. Sống làm sao để vừa lòng tụi bay?
 
Tụi bay có thần tượng Hương Giang như thế nào thì Hương Giang cũng không hơn chị được. Mỗi người có một vị trí trong lòng khán giả. Nếu thích thần tượng thì đừng làm ảnh hưởng đến thần tượng của mình".
 
Nhận được quá nhiều tin nhắn và bình luận khiếm nhã ở thời điểm Hương Giang đăng quang, "công chúa chuyển giới" chia sẻ còn không dám sử dụng Facebook ở thời điểm đó. Thậm chí, cô còn bị stress nặng nề vì hành vi thiếu văn hóa này.
 
"Tôi chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang Idol. Tụi đó chửi khiến tôi từng phải đắp mền khóc trong phòng một mình, chửi tôi không còn một cái gì hết trong khi tôi đâu có đụng chạm gì đâu? Thần tượng ai thì qua Facebook người đó mà tung hô.
 
Hôm nay bức xúc là phải nói hết luôn bởi không ai có thể ngồi yên được khi bị chửi nhiều lần như thế. Mỉa mai tôi ganh tỵ Hương Giang, nhưng Hương Giang đâu có gì hơn tôi đâu mà phải ganh?", Lâm Khánh Chi bực bội.
 
Lâm Chí Khanh cho biết cô không đi thi Hoa hậu giống như Hương Giang vì chỉ cần đẹp trong mắt ông xã thôi.

"Chị mà thi chị thi lâu rồi. Chị không có thời gian. Nhiều việc để phải lo lắm. Cho các em nhỏ đi thi để các em tìm được tương lai, cơ hội. Chị quá nhiều cơ hội rồi nên không cần", Lâm Khánh Chi khẳng định.

Trước những lời bức xúc của Lâm Khánh Chi, nhiều dân mạng cho rằng cô đã "cả giận mất khôn". Cách phát ngôn của nữ ca sĩ cũng bị đánh giá là hơi kiêu ngạo.

Nó khiến mâu thuẫn giữa 2 người đẹp trở nên nặng nề thêm và với fan của Hương Giang thì những câu nói đó chẳng khác gì "đổ thêm dầu vào lửa".
 
TH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207