Lại bị bắt, Justin Bieber đối mặt với án tù

Tin liên quan

Được biết, Justin Bieber đã đi nghỉ tại Canada cùng bạn gái Selena Gomez và gia đình của mình gồm bố Jeremy Bieber, 2 em Jazmine và Jaxon. Tuy nhiên, kỳ nghỉ đã không trọn vẹn vì nam ca sĩ bị bắt khi đang lái xe đi chơi với Selena. 

Theo tin từ phía cảnh sát Ontario, sự việc xảy ra cuối tuần qua gần quê Bieber ở Stratford. Trong khi nam ca sĩ 20 tuổi lái xe địa hình ATV chở bạn gái Selena đi chơi thì xảy ra va chạm với xe minivan. Sau đó, vụ việc trở nên ầm ĩ khi để xảy ra tranh cãi và ẩu đả. Justin Bieber đã bị cảnh sát địa phương bắt vì tội lái xe nguy hiểm và hành hung người khác. 

Hiện nam ca sĩ đã được thả sau khi đáp ứng điều kiện sẽ trình diện tại toà vào ngày 29/9 tới đây. TMZ cho biết Bieber rất có thể sẽ phải đi tù vì việc này. Theo cảnh sát Canada, sự việc có thể đã không nặng đến thế. Tuy nhiên, Justin lại đang trong diện hưởng án treo sau khi "dính án" vì tội ném trứng vào nhà hàng xóm ở Los Angeles, do đó mà hành vi phạm pháp này càng bị "xem xét" nặng hơn. 

Đây là lần thứ 3 Justin Bieber bị bắt trong năm nay. Trước vụ ẩu đả này và vụ ném trứng vào nhà dân, nam ca sĩ cũng từng bị bắt giam hồi đầu năm nay ở Miami vì lái xe sau khi dùng chất kích thích.

Sau đó, luật sư của Bieber - Brian H. Greenspan - đã đưa ra thông báo rằng kỳ nghỉ yên bình của Justin Bieber cùng Selena Gomez và gia đình đã bị gián đoạn bởi các tay săn ảnh. Và đây là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố nói trên. Luật sư cũng khẳng định Bieber và Gomez “hoàn toàn hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra. Chúng tôi mong vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng".

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích