Kỳ Hân khoe thân nóng bỏng, Mạc Hồng Quân phản ứng dữ dội
Dù đã kết hôn nhưng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vẫn phải sống cảnh "yêu xa". Chân sút Than Quảng Ninh đang dốc sức cho mục tiêu cuối cùng của mùa giải ở chung kết cúp Quốc Gia. Trong khi đó ở nhà, Kỳ Hân đã tạm gác nghiệp mẫu để chăm lo cho mái ấm nhỏ.
 
Cuộc sống ở nhà chồng làm nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm 2" cảm thấy rất nhớ nghề cùng các bạn diễn của mình. Mới đây, trên trang cá nhân, Kỳ Hân đã đăng một tấm hình trong bộ đồ nóng bỏng với dòng trạng trái "Cảm thấy nhớ trường quay". Trái ngược với cảm xúc của cô vợ trẻ, Mạc Hồng Quân phản ứng nhanh chóng bằng bình luận "nhớ không" kèm theo ba nắm đấm. Không rõ tiền đạo Viều kiều khó chịu về bức hình nóng bỏng của Kỳ Hân hay không muốn vợ phải vất vả nơi showbiz, nhưng siêu mẫu trẻ đã đáp lại đầy ngọt ngào: "Nhớ chồng ý, chồng về nhanh đi".
 
Kỳ Hân khoe thân nóng bỏng, Mạc Hồng Quân phản ứng dữ dội

Kỳ Hân đăng hình nóng bỏng trên trang cá nhân

Hiện tại, Kỳ Hân đã rời ngôi nhà Venus để tập trung cho gia đình. Nhiều nguồn tin cho rằng, cô đang mang bầu ở khoảng giữa của thai kỳ. Ngay sau khi Mạc Hồng Quân hoàn thành nhiệm vụ ở Than Quảng Ninh, đôi vợ chồng trẻ sẽ đáp chuyến bay sang Séc thăm hỏi người thân, đồng thời Kỳ Hân sẽ dưỡng thai ở Châu Âu nhằm tránh những cái nhìn khó chịu từ phái anti-fan cũng như giới truyền thông.
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích