Kỳ Duyên nói gì khi bị tố là 'người thứ 3'?
Cuối tháng 3/2018, clip ghi lại sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong quán bar cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái thu hút sự chú ý. Bác sĩ này từng là bạn trai cũ của nữ diễn viên Angela Phương Trinh và có tên tuổi trong giới phẫu thuật thẩm mĩ.
 
Trong clip, bác sĩ có hành động ôm eo Kỳ Duyên tình tứ. Người đẹp Nam Định sau đó xác nhận người trong clip là mình nhưng không chia sẻ thêm về mối quan hệ.
 
Mới đây, người đẹp Thư Dung - đại diện Việt Nam chuẩn bị chinh chiến cuộc thi quốc tế Miss Eco International 2018 - chia sẻ quyết tâm tham dự cuộc thi. "Tôi muốn nổi tiếng hơn một người đẹp từng đăng quang Hoa Hậu Việt Nam vì coi thường mình" -cô nói.
 
Giữa ồn ào bị tố là 'người thứ 3', Kỳ Duyên đáp trả thâm sâu

Người đẹp Thư Dung

Thư Dung kể sự việc có liên quan một vị bác sĩ thẩm mĩ (giấu tên). "Có hôm tại một bữa tiệc, anh ấy mong muốn tôi, Jolie Nguyễn và bạn Hoa hậu Việt Nam ấy chụp chung một bộ hình để quảng bá thương hiệu.
 
Thế nhưng, bạn ấy không chịu vì chê tôi và Jolie ít tên tuổi. Sự xuất hiện của người thứ 3 ấy cũng khiến mối quan hệ giữa tôi và vị bác sĩ kia rạn nứt" - cô nói.
 
Thư Dung tiết lộ từng có thời gian quen vị bác sĩ này nhưng chưa nhận lời yêu vì cần thêm thử thách. Trong thời gian này thì có "người thứ ba" xuất hiện.
 
Thư Dung cho biết thêm: "Cặp đôi ấy đang quen nhau và có những động thái quảng bá cho bệnh viện của anh ấy, đáng ra vị trí ấy là của tôi. Tôi đang nỗ lực để có một ngày không những ngang hàng mà tôi còn bước lên vị trí cao hơn người đẹp ấy".
 
Mọi đổ dồn hiện đều nhắm tới Kỳ Duyên vì ít nhiều người đẹp này có liên quan đến câu chuyện. Trước sự việc, phía Kỳ Duyên từ chối trả lời.
 
Khi được hỏi về tên Hoa hậu Việt Nam trong câu chuyện, Thư Dung không muốn nêu tên. "Tôi không muốn nhắc thẳng tên không nhiều người lại nghĩ tôi lợi dụng tên tuổi của họ. Hiện tôi rất bận để chuẩn bị cho Miss Eco International 2018. Chỉ có 10 ngày chuẩn bị nên tôi khá lo lắng" - cô chia sẻ.
 
Liên lạc với phía Hoa hậu Việt Nam 2014, quản lý của cô cho biết không đưa ra bất cứ phát ngôn nào.

Riêng Kỳ Duyên thì mới đây, người đẹp đã đăng tải đoạn status đầy ẩn ý trên cả Facebook lẫn Instagram: "Một người đang thiếu túng sẽ thấy khó chịu với những ai dư giả. Một người sân hận sẽ luôn thấy người khác công kích và chọc tức mình.

Một người không thành thật sẽ thấy mọi người đầy giả trá. Tất cả những cảm xúc và tiêu cực đó, đều khởi sinh từ một tâm thức thiếu bình an."
 
Giữa ồn ào bị tố là 'người thứ 3', Kỳ Duyên đáp trả thâm sâu
 
Tổng hợp
 

 

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207