Kỳ Duyên lên tiếng sau khi lộ ảnh ngồi trong bar hít bóng cười
Ngày 26/12/2016, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tiếp bị tung ảnh sử dụng bóng cười và hút thuốc lá một cách công khai.
 
Sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Rất nhiều người tỏ ra ngán ngẩm vì cho rằng Kỳ Duyên "ngựa quen đường cũ".
 
Kỳ Duyên lên tiếng sau khi lộ ảnh ngồi trong bar hít bóng cười

Không lâu sau khi hình ảnh Kỳ Duyên thổi bóng cười và hút thuốc được phát tán trên mạng, Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2014 đã có phản ứng trên mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, Kỳ Duyên viết: "Dù là ai hay làm nghề gì thì cũng nên sống sao cho có tâm một chút ...Ít nhất là với những người đã từng đối xử tốt với mình".
 
Kỳ Duyên lên tiếng sau khi lộ ảnh ngồi trong bar hít bóng cười

Kỳ Duyên lên tiếng sau khi lộ hình ảnh dùng bóng cười và hút thuốc

Tuy không trực tiếp đề cập đến một cá nhân cụ thể nào, song có thể thấy được sự bất bình của Kỳ Duyên trước những sự cố mới đây. Dòng chữ "... với những người đã từng đối xử tốt với mình" cho thấy dường như HHVN đang cảm thấy bị phản bội.

Trước đó, hồi tháng 7/2016, Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải công khai xin lỗi công chúng khi đoạn clip ghi lại cảnh cô hút thuốc nơi công công bị tung lên mạng.

Ở thời điểm đó, với những scandal liên tiếp của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã bị BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khiển trách và nhận "án phạt" chưa từng có từ trước tới nay: Không được trao vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thêm vào đó, theo nhận định của BTC cuộc thi, những scandal mà Kỳ Duyên mắc phải là "không tương xứng với danh vị Hoa hậu Việt Nam". Chính vì thế, BTC cũng quyết định không sử dụng hình ảnh của Kỳ Duyên để quảng bá cho các hoạt động tiếp theo của cuộc thi.

Phong Linh
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207