Kinh hoàng 2 nhóm người đi ô tô dùng súng bắn nhau trên phố
Ngày 2/4, theo nguồn tin từ công an huyện Nhơn Trạch ( Đồng Nai ) cho biết cơ quan công an đang điều tra, truy bắt nhóm dùng súng bắn đối thủ khi xô xát xảy ra tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch vào chiều 1/4.
 
Tài liệu điều tra ban đầu của cơ quan điều tra cho biết, vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm có dùng hung khí, súng xảy ra trên đường 25C đoạn qua xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch.
 
 
Hiện trường vụ việc - ảnh cắt từ clip
  
Theo đó, vào chiều ngày 1/4, tại đây có 2 nhóm người khoảng 10 người đi trên xe máy và 2 ô tô, dùng mã tấu, dao tự chế lao vào chém nhau.
 
Trong đó, có người đã dùng súng cao su bắn liên tiếp về phía đối thủ. Một người ngồi cố thủ trong ô tô bị bắn trọng thương.
 
Sự việc khiến nhiều người đi đường kinh hãi. Hậu quả sau vụ hỗn chiến, có 2 người bị thương, trong đó có người bị thương rất nặng.

Theo Đại tá Cao Hữu Nguyên - Trưởng công an huyện Nhơn Trạch ( Đồng Nai ) cho biết, nhóm đối tượng có dùng súng công cụ hỗ trợ là súng cao su. Nghi phạm chủ mưu trong vụ này đang bỏ trốn.
 
Bước đầu nguyên nhân xảy ra vụ đánh nhau này là do mâu thuẫn làm ăn. Hiện cơ quan công an đang mời những người có liên quan lên làm việc để tiếp tục điều tra.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 
Hoàng Giang
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích