Kim Lý muốn có con với Hà Hồ
Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ xuất hiện tình cảm trong nhiều sự kiện, thường xuyên thể hiện yêu thương dành cho nhau trên trang cá nhân, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cũng không ngần ngại dành cho nhau những lời "có cánh" khi có ai đó hỏi về người kia.
 
Kim Lý muốn có con, về chung một nhà với Hồ Ngọc Hà

Mới đây, trên một bài phỏng vấn, Kim Lý gọi bạn gái của mình là người "toàn vẹn" và không ngừng ca ngợi cô.

"Trong mắt tôi, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn. Ở bên Hà mới thấy Hà tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất hợp với mình.

Trên tất cả, cô ấy cũng là một người nghệ sĩ tuyệt vời. Mỗi lần cô ấy đứng trên sân khấu, cô ấy khiến mọi người đổ dồn ánh mắt vào mình. Và chúng tôi cùng thích âm nhạc, điện ảnh, du lịch. Thật thú vị khi chúng tôi có quá nhiều điểm chung. Hà thật sự đặc biệt và tôi thực sự rất may mắn khi có cô ấy ở bên" - Kim Lý chia sẻ.

Nam diễn viên cũng thẳng thắn đối diện với câu hỏi liệu có phải vì quá gắn bó với Hà Hồ mà khiến sự nghiệp của anh bị...đặt sang một bên. Kim Lý cho biết, thường những diễn viên khác sẽ nhận dự án liên tục nhưng bản thân anh thì làm việc với cả vai trò diễn viên và nhà sản xuất. Hiện tại, nam diễn viên cũng đang có 2,3 dự án chứ không phải nhàn rỗi và theo quan điểm của anh, dù công việc bận rộn đến đâu cũng nên dành thời gian cho những người mình yêu quý.

Kim Lý cũng không che giấu ý định "về chung một nhà" hay có một kết tinh tình yêu của anh và Hồ Ngọc Hà: "Nếu tôi không muốn có một đứa con, một gia đình với Hồ Ngọc Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy".

TH

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207