Kiatisak từ chức HLV ĐT Thái Lan, bầu Đức đón tin vui
Thất bại thảm hại trước Nhật Bản đã khiến Thái Lan bị hất văng khỏi cuộc đua tại vòng loại World Cup 2018. Đây rõ ràng là một kết quả không vui bởi đất nước chùa Vàng đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào giấc mơ World Cup lần này nhưng thực tế thầy trò HLV Kiatisak lại liên tiếp đối đầu với những trận thua cay đắng.

Dưới bàn tay Zico Thái, ĐT Thái Lan đã gặt hái được rất nhiều thành công trong khu vực, tuy vậy sau trận muối mặt trước đội bóng vùng đất hoa anh đào, Kiatisak đã quyết định từ chức dù ai cũng thừa hiểu Nhật Bản quá mạnh. "Tôi đánh giá cao tất cả sự khuyến khích dành cho tôi và đội bóng trong thời gian qua. Hôm nay, tôi tuyên bố chấm dứt vai trò huấn luyện viên trưởng ĐT quốc gia Thái Lan. Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ, NHM và gia đình phía sau tôi".

Kiatisak từ chức HLV ĐT Thái Lan, bầu Đức đón tin vui

HLV Kiatisak chính thức chia tay ĐT Thái Lan

Việc HLV Kiatisak chia tay ĐT Thái Lan sẽ là tín hiệu vui cho HAGL bởi đội bóng phố Núi vẫn đang chờ một chiến tướng có thể giúp họ vực dậy ở V-League. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng bầu Đức đã tiếp cận để mời danh thủ Thái Lan trở lại sân Pleiku trong vai trò thuyền trưởng HAGL. Bản thân HLV Kiatisak cũng để ngỏ khả năng quay về làm việc ở Việt Nam khi kết thúc hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan.

CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích