Kì lạ Quế Vân bị sàm sỡ vẫn lên tiếng bênh vực Nguyên Vũ

Tin liên quan

 

Những hình ảnh cho thấy sau tiết mục mở màn của X-Factor Việt diễn ra tối ngày 27/7, ở khu vực hậu trường, Nguyên Vũ đã "sàm sỡ" Quế Vân trước rất đông phóng viên. Đặc biệt, hình ảnh nam ca sĩ đưa tay sờ soạng vòng 1 của Quế Vân không chỉ diễn ra 1 lần. 

 

 

Theo ghi nhận qua hình ảnh, Nguyên Vũ hơn 2 lần đưa tay "sờ soạng" vòng 1 của Quế Vân khiến cô nàng tỏ ra lúng túng, phản ứng chống chế. Những bức ảnh trên đã khiến cư dân mạng "ném đá" hành động của nam ca sĩ kiêm MC là lố bịch. 

 

 

Tuy nhiên, "nạn nhân" của vụ việc là Quế Vân lại phản ứng khá kỳ lạ khi lên tiếng bênh vực cho Nguyên Vũ. Cô viết trên facebook cá nhân: "Trong lúc chụp hình anh Nguyên Vũ có lỡ tay để lên "chỗ ấy" của Quế Vân. Vì phóng viên đang chụp nên tôi đã cố gắng gỡ tay anh Vũ xích ra nhưng không hiểu sao tấm hình này lại lọt ra ngoài... Phải chăng muốn câu view? Và có cần hại người vô tội rồi lên án, biêu riếu làm trò cười cho thiên hạ không? Mong các bạn hãy nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực chân thành cảm ơn các bạn".

 

 

Phía Nguyên Vũ cũng lên tiếng phủ nhận việc chàng ca sĩ này "sàm sỡ" Quế Vân mà chỉ cho rằng có thể do vô tình mới để chuyện này xảy ra. 

 

 

Tuy nhiên, cách giải thích của hai "nhân vật chính" không thuyết phục lắm bởi nhiều người cho rằng, nếu vô tình thì tại sao lại xảy ra đến 2 lần và "rõ ràng bóp mạnh thế kia". Đặc biệt, hành động trên càng phản cảm khi cả hai đều đang mặc trên mình chiếc áo in hình cờ Tổ quốc. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích