Không truy cứu trách hình sự bố dượng bạo hành bé 2 tuổi phải nhập viện
Ngày 3/4, Công an thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An cho biết, không xử lý hình sự vụ bố dượng bạo hành con riêng của vợ khiến một bé trai hơn 2 tuổi bị thâm tím mặt.
 
Không truy cứu trách hình sự bố dượng bạo hành bé 2 tuổi phải nhập viện

"Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã triệu tập anh Phan Bá Thịnh (SN 1989) trú khối 13, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai để làm rõ việc hành hung con riêng của vợ. Người đàn ông này thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, do anh ta có tiền sự bệnh tâm thần nên cơ quan điều tra đã bàn giao về cho chính quyền địa phương và gia đình quản lý, giám sát", lãnh đạo Công an thị xã Hoàng Mai cho biết.
 
Theo lời người đại diện UBND phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai cho biết, anh Thịnh có tiền sử bệnh tâm thần, tâm tính không được bình thường. Sau khi xảy ra sự việc, chị Hồ Thị Sẻ (sinh năm 1982, vợ anh Phan Bá Thịnh) đã đưa con về nhà ngoại sống tạm thời để đảm bảo an toàn.
 
Trước đó, ngày 27/3, chị Sẻ đi làm về thì thấy con mình mặt mũi bầm tím, sưng húp. Chị hỏi thì người chồng cho biết con bị ngã.
 
Thấy con không nói được, chị Sẻ đưa con đến bệnh viện thăm khám. Các bác sĩ xác định bệnh nhi nhập viện trong tình trạng bị chấn thương phần mềm cũng như mắt, mặt và đầu.
 
Công an đã triệu tập Thịnh lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, Thịnh thừa nhận đã đánh con riêng của vợ.
 
TH
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích