Không có vị trí chính thức, Mario Gotze muốn rời Bayern Munich
Khi chuyển từ Dortmund sang Bayern Munich vào mùa hè 2013, cầu thủ người Đức đã được kì vọng rất nhiều sẽ trở thành biểu tượng mới của đội bóng xứ Baravia. Tuy nhiên có vẻ như HLV Pep Guardiola không thích sử dụng cầu thủ sinh năm 1992 này nên vị trí thường xuyên của anh là ở trên băng ghế dự bị chứ không phải trên sân cỏ. Nhưng mỗi khi được vào sân cầu thủ này luôn thi đấu rất tốt và để lại những ấn tượng rất tốt với những CĐV trên khán đài.
 
Mario Gotze đánh tiếng muốn rời Bayern Munich

Gotze đã chán cảnh thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị của Bayern 

Không chấp nhận việc thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị trong khi khả năng chuyên môn của mình ổn, cầu thủ người Đức mới đây đã đánh tiếng muốn ra đi ở ngay kì chuyển nhượng mùa hè này: "Đối với tôi, hai mùa bóng vừa qua là khoảng thời gian không hề dễ dàng. Các bạn đã được chứng kiến điều đó. Tôi nghĩ tình hình sẽ khác nếu Guardiola nói chuyện với tôi nhiều hơn. Tôi sẽ lắng nghe mọi lời đề nghị từ các đội bóng khác, sau đó tôi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Rồi mọi người sẽ thấy".

Hiện tại rất nhiều đội bóng đang xếp hàng muốn có chữ kí của cầu thủ năm nay mới 23 tuổi này. Đáng kể trong số này là những đại gia như Man Utd, Arsenal, Juventus hay PSG. Trong số này, Arsenal hiện đã ra giá 25 triệu bảng để mong Bayern nhả người. Tuy đội bóng nước Đức hiện chưa có phản hồi nào nhưng nếu trong trường hợp Gotze tiếp tục bị đẩy lên băng ghế dự bị thì ngày anh nói lời chia tay sân Allianz Arena sẽ không còn xa nữa.
 
NĐT
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích