Khởi tố vụ đi xế hộp trộm thẻ cào điện thoại

Tin liên quan

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Tín đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ việc trên. Tuy nhiên, do đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa tiết lộ danh tính các đối tượng liên quan.

Khởi tố vụ đi xế hộp, trộm thẻ cào điện thoại

Khi bị người dân vây bắt, cả ba đối tượng đều ngoan cố cố thủ trong xe cho tới khi lực lượng chức năng tới

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, ngày 13/5 tại cửa hàng tạp hóa của bà Nguyễn Thị Tỵ (53 tuổi – trú tại Phố Tía – xã Tô Hiệu – Thường Tín – Hà Nội), có 2 người phụ nữ trung tuổi bước xuống từ chiếc xe KIA, mang BKS 18A - 028.14 hỏi mua thẻ điện thoại. Trong lúc bà Tỵ loay hoay bán hàng thì 1 trong 2 người phụ nữ trên đã lén lấy cắp hộp thẻ cào điện thoại rồi bỏ trốn bằng chiếc xe hơi thì bị hàng trăm người dân vây bắt.

Sau khi phát hiện bị trộm chiếc hộp đựng thẻ điện thoại trị giá khoảng 10 triệu đồng, bà Tỵ đuổi theo chiếc xe đồng thời hô hoán mọi người cùng truy đuổi. Chiếc xe chạy đến đoạn giao cắt đường bộ với đường sắt cạnh quốc lộ 1A cũ thì buộc dừng lại vì sắp có đoàn tàu chạy qua.

Lúc này, người dân đã dùng hai chiếc xe máy chặn đầu và đuôi ôtô. Do bức xúc, hàng chục người đã xịt lốp xe, lớn tiếng yêu cầu ba người phải xuống. Tuy nhiên, cả ba đối tượng đều hết sức ngoan cố, đóng kín cửa xe cho đến khi lực lượng chức năng đến giải quyết thì mới chịu xuống.

Sau khi kiểm tra, công an đã thu được toàn bộ tang vật là chiếc hộp đựng thẻ điện thoại khoảng 10 triệu đồng.

Xem thêm: Bắt điều tra viên vụ ông Chấn, chuyên gia pháp lý nói gì?

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích