Khen thưởng cá nhân, tập thể BVTW Huế trong nỗ lực phòng chống dịch COVID-19

Chiều 26/3, tại Bệnh viện Trung ương Huế, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khen thưởng các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế 
trao Bằng khen cho 2 tập thể của Bệnh viện Trung ương Huế.

Tham dự buổi lễ còn có GS.TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cùng một số thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID- 19.
Trong buổi lễ, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể là: Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, huyện Phong Điền; Khoa Vi sinh Bệnh viện Trung ương Huế và 5 cá nhân thuộc Bệnh viện Trung ương Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã biểu dương sự đóng góp không mệt mỏi nơi tuyến đầu của các cán bộ chuyên môn, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế trong công tác chống dịch Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã nhắc nhở Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện hết sức cảnh giác và cẩn trọng trong công tác tự phòng vệ và nâng cao sức khỏe bản thân để sẵn sàng cho cuộc chiến chống dịch dài ngày, sức khỏe bệnh nhân và cán bộ y tế luôn luôn phải được đặt lên hàng đầu trong công tác chống dịch nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

NHƯ QUỲNH

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích