Khai trương dòng sản phẩm đặc biệt của gốm sứ Minh Long tại Quảng Ninh

Video: CT Minh Long dùng chén, bát đóng đinh thay búa

 

 

Hôm qua (26/8), tại cuộc triển lãm ra mắt cửa hàng mới tại Hạ Long (Quảng Ninh), Công ty gốm sứ Minh Long đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Đây là những sản phẩm gốm sứ được chế tạo cực kỳ tinh xảo, cực kỳ bền chắc và mang tính đặc trưng của hãng. Đặc biệt có những sản phẩm được kỳ công chế tạo thủ công từ những nghệ nhân nổi tiếng. Đặc biệt, gốm sứ Minh Long được tôi luyện trong điều kiện nhiệt độ đặc biết, với những bí quyết riêng khiến cho sản phẩm có tính chịu lực rất cao.

Khai trương cửa hàng sản phẩm gốm sứ Minh Long tại Quảng Ninh

Tại cuộc triển lãm, đại diện giới thiệu sản phẩm Minh Long đã trình diễn màn "dùng chén, bát thay búa đóng đinh" trước sự chứng kiến của hàng trăm người đến tham quan. Hầu hết khách hàng tỏ ra bất ngờ trước sự cứng chắc của gốm sứ Minh Long. Sau màn đóng đinh các sản phẩm không đề sứt mẻ, hay bị trầy sước lớp men đặc biệt.

Gốm sứ Minh Long thường được biết đến bởi những dòng sản phẩm cao cấp. Triển lãm hôm qua cũng đặc biệt nhấn mạnh về dòng sản phẩm chén bát dành cho nhà hàng khách sạn với kiểu dáng, màu sắc rất đơn giản nhưng sang trọng.

 

Ông Lý Ngọc Minh (Tổng giám đốc Gốm sứ Minh Long 1) cho biết, “tại cuộc triển lãm này, Minh Long giới thiệu sản phẩm ở tất cả phân khúc, với hơn 2000 sản phẩm khách nhau, từ bình dân đến cao cấp. Có những sản phẩm rất đắt tiền nhưng cũng có sản phẩm giá rất rẻ để cho người dân có thể tùy ý lựa chọn. Tuy nhiên, hàng gốm sứ Minh Long có một điểm chung là độ bền cứng rất cao.

Đại diện bán hàng với màn dùng chén, bát gôm sứ Minh Long thay búa đóng đinh

“Gốm sứ Minh Long là dòng sản phẩm đã chiếm được ưu thế trên thị trường không chỉ ở trong nước mà ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, sản phẩm của gốm sứ Minh Long đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới từ những năm 70, hiện nay đã có trên 98% sản phẩm của Minh Long được bày bán trên thị trường thế giới”. ông Minh cho biết thêm.

Những sản phẩm độc đáo của gốm sứ Minh Long

Ông Phạm Huy Thịnh (Phó Chủ tịch thường trực Liên Minh HTX, Doanh nghiệp ngoài quốc doanh tỉnh Quảng Ninh) đánh giá, người dân Hạ Long đặc biệt thích sử dụng đồ gốm sứ. Sản phẩm của Minh Long vốn có thương hiệu về mẫu mã cũng như chất lượng nên chắc chắn sẽ được người dân ưa chuộng.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích