Kha Chấn Đông nhập ngũ vì bị cấm vận?

Tin liên quan

Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh - con trai Thành Long bị bắt vì cùng sử dụng cần sa đã gây nên một "cơn bão" trên truyền thông. Sự việc ầm ĩ tới mức Thành Long phải đứng ra xin lỗi thay con trai trước công chúng và tự nhận mình không biết dạy con khi anh này phải đối mặt với án phạt 3 năm tù do tàng trữ cần sa. 

Tuy không phải chịu án tù nặng như Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông chỉ bị giam giữ khoảng 3 tuần, tuy nhiên thiệt hại mà nam diễn viên này phải chịu là rất lớn. Bởi nếu như Phòng Tổ Danh đã bị gắn mác "phá gia chi tử", tài cán không có mấy thì Kha Chấn Đông lại là một "ngôi sao đang lên" của làng giải trí Hoa ngữ. Kha Chấn Đông đã bị cấm vận hoàn toàn trên truyền hình Trung Quốc và báo chí. Thậm  chí có tin nam diễn viên sẽ phải nhập ngũ để thời gian qua đi. 

Mới 21 tuổi nhưng Kha Chấn Đông đã nổi tiếng khắp Châu Á với vai diễn trong bộ phim đình đám "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi". Ngoại hình thư sinh, đẹp trai, lanh lợi, Kha Chấn Đông liên tục "đốn tim" fan nữ và tên tuổi ngày càng vang dội. Hiện nam diễn viên đang là người đại diện của 19 thương hiệu khác nhau - một con số rất lớn. Ngoài ra còn rất nhiều kịch bản phim đã được Kha Chấn Đông đặt bút kí với cát-xê cao ngất ngưởng. 

Tuy nhiên, thay vì mang đến cho nam diễn viên trẻ những khoản tiền kếch xù, sau scandal ma tuý, tất cả số hợp đồng béo bở trên lại thành ra những khoản nợ khổng lồ mà Kha Chấn Đông phải đền bù cho đối tác. Bởi chưa kể việc hình tượng bị huỷ do sử dụng ma tuý, hiện tại đã có 42 công ty giải trí Trung Quốc kí cam kết với chính quyền nước này tuyệt đối không hợp tác với nghệ sĩ dính dáng tới ma tuý. 

Theo báo chí Trung Quốc, Cục điện ảnh và truyền hình nước này đã tiến hành lệnh cấm với ngôi sao này trên các lĩnh vực ở Đại Lục. Không chỉ đặt lệnh cấm các trang báo đăng lại tin, xuất bản bài chưa được phê duyệt, Cục điện ảnh còn ép các đài truyền hình phải cắt những mục quảng cáo liên quan đến Kha Chấn Đông.

19 nhãn hàng cũng đồng loạt cắt đứt mọi hợp đồng với Kha Chấn Đông. Không chỉ hủy bỏ hình tượng người phát ngôn của ngôi sao trẻ này họ còn hứa sẽ không sử dụng lại những thứ liên quan đến anh chàng. Trước mắt đã có 3 nhãn hàng đơn phương hủy hợp đồng và cũng tiến hành thuê luật sư để đòi tiền bồi thường.

Kha Chấn Đông có thể sẽ được thả sau 3 tuần giam giữ. Tuy nhiên, với những án phạt trước mắt, rất có thể công ty quản lý sẽ đưa Kha Chấn Đông đi nhập ngũ 2 năm chờ mọi chuyện lắng xuống và giúp anh thay đổi hình tượng trong mắt khán giả Trung Quốc. 

Hiện tại, "bóng ma" sử dụng ma tuý đang bao trùm làng giải trí Hoa Ngữ khi một loạt ngôi sao, diễn viên đình đám bị bắt vì dính vào "nàng tiên nâu". Thậm chí, sự việc còn chưa dừng lại khi một "cơn địa chấn" dự báo sẽ xuất hiện sau khi Phòng Tổ Danh - con trai Thành Long khai báo với cảnh sát danh sách con nghiện là nghệ sĩ lên tới 120 người!

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích