Keven Nguyễn nói gì trước cơ hội thi đấu ở V-League?
Cách đây khoảng 1 tháng, trên trang facebook cá nhân của mình, cầu thủ sinh năm 1997 này đã ngỏ lời muốn về Việt Nam thi đấu trong màu áo của U19 Việt Nam tại VCK U19 Đông Nam Á sắp tới. Tuy nhiên Keven Nguyễn đã không được HLV Hoàng Anh Tuấn chấp nhận bởi ông cho rằng cầu thủ này chỉ là cầu thủ nghiệp dư và không đủ khả năng chơi bóng trong đội hình của ông.
 
Bị ĐT U19 quay lưng nhưng cầu thủ này lại được CLB bóng đá Hải Phòng tạo điều kiện khi đội bóng đất Cảng đã ngỏ lời muốn mời tiền vệ phòng ngự này đến thử việc tại đội bóng vào cuối mùa giải năm nay. Nếu đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn của đội bóng, Keven Nguyễn sẽ được kí hợp đồng chính thức để thi đấu tại V-League năm sau.
 
Keven Nguyễn nói gì trước cơ hội thi đấu ở V-League?

Keven Nguyễn rất quyết tâm trong đợt thử việc sắp tới tại CLB Hải Phòng

Cầu thủ mới 18 tuổi này tỏ ra rất quyết tâm nắm lấy cơ hội mà CLB Hải Phòng đã giành cho mình khi cho biết anh đã tìm hiểu rất kĩ về đội hình hiện tại của đội bóng đất Cảng, về những người đồng đội mới của anh: "Vị trí sở trường của tôi là tiền vệ phòng ngự, và hiện tại CLB Hải Phòng đã có 3 cầu thủ chơi ở vị trí này. Nhưng tôi vẫn có niềm tin bởi tôi còn trẻ, còn nhiều cơ hội để hoàn thiện mình".
 
Ngoài ra Keven Nguyễn còn cho biết ngoài việc cố gắng hết mình, anh cần phải giữ một tâm lý thật thoải mái cùng sự tự tự tin cao nhất trong 2 tuần thử việc sắp tới nhằm ghi điểm trong mắt BLĐ và BHL của đội bóng đất Cảng.
 
Được biết, người đã đưa ra lời khuyên cho Keven Nguyễn về việc hồi hương chơi bóng tại V-League là cựu cầu thủ của HAGL và B.Bình Dương, người đang chơi rất hay trong màu áo New England Evolution tại giải Nhà nghề Mỹ- Lee Nguyễn.
 
NĐT
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích