Kẻ gian đột nhập Sở GD & ĐT Huế, phá hỏng két sắt đựng đề thi Quốc gia

Tin liên quan

Theo đó, Công an thành phố Huế đang tích cực điều tra vụ kẻ gian đột nhập vào phòng làm việc của ông Phạm Văn Hùng- Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh TT-Huế, có trụ sở đóng tại số 22 Lê Lợi (TP.Huế).

Sở GD & ĐT Thừa Thiên Huế nơi xảy ra vụ việc
Sở GD & ĐT Thừa Thiên Huế nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm 17/4, cán bộ Sở đến cơ quan làm việc thì phát hiện phòng của giám đốc bị kẻ gian đột nhập, bên cạnh đó là két sắt trong phòng bị phá hỏng.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an xác định kẻ gian đột nhập vào phòng ông Hùng theo đường cửa sổ và cửa hông vào đêm 16/4. Tại hiện trường cho thấy, két sắt đã bị kẻ gian phá hỏng.

Chiều 19/4 trao đổi qua điện thoại với PV ông Phạm Văn Hùng – GĐ Sở GD & ĐT TT Huế cho biết: “Trong két sắt đó không hề có bất cứ tài sản gì mà két đó thường sử dụng đựng đề thi Quốc gia mỗi khi có tổ chức. Ngoài ra, trong phòng, bàn làm việc của tôi không có dấu hiệu bị lục soát. Như vậy, kẻ gian đột nhập vào phòng tôi nhưng không chiếm đoạt bất cứ tài sản gì như vậy nhằm vào mục đích gì đây?.”.

“Két sắt do tôi giữ chìa khóa còn thêm một cán bộ khác giữ mật khẩu, bởi vậy muốn mở được két sắt phải có 2 người chúng tôi cùng mở” ông Hùng cho biết thêm

Hiện, chiếc két sắt bị phá hỏng đã được đưa về cơ quan Công an để tiếp tục điều tra.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích